2222222222

Cú lột xác ngoạn mục từ thôn nữ thành mỹ nhân nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người vẫn cho rằng không nên phẫu thuật thẩm mỹ mà hãy để nó tự nhiên, một phần là vì sợ nguy hiểm và ngại phẫu thuật. Tuy nhiên sau khi xem hình ảnh lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ Nam Định từ thôn nữ nghèo thành mỹ nhân thì tôi đảm bảo ai cũng phải công nhận phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo.

phau-thuat-tham-my-2

Vũ Thanh Quỳnh, cô gái Nam Định xinh đẹp của hiện tại.

Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992) xuất thân trong một gia đình nghèo ở Nam Định. Là một trong những nhân vật để lại ấn tượng sâu đậm nhất trong chương trình thực tế Thay đổi cuộc sống (Change Life) trên VTV mùa đầu tiên. Từ một cô gái luôn tự ti với hàm răng hô, tất bật làm thêm kiếm tiền. Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ  2 năm sau Thanh Quỳnh ngày càng xinh đẹp và có cuộc sống đổi khác hoàn toàn.

Quỳnh xuất thân trong một gia đình nghèo ở Nam Định, các anh trai người lấy vợ, người đi làm ăn xa, chỉ còn mình cô ở nhà chăm sóc bố đau ốm, giúp người mẹ hơn 60 tuổi bán nước kiếm ăn qua ngày. Tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang tại trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Nam Định, nhưng vì ngoại hình xấu, Quỳnh mãi không thể xin được việc làm.

phau-thuat-tham-my

Thanh Quỳnh với hàm răng hô, cằm thô trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Khuôn mặt nhiều khuyết điểm, xấu xí từng khiến Quỳnh bị trêu chọc suốt thời đi học. Tốt nghiệp xong thay vì ngồi trước bàn vẽ sáng tác, cô đi làm thêm tại một quán bún phở, bán sim điện thoại, làm mũ cối phụ anh trai… rồi phụ việc tại một hàng may để được nuôi dưỡng ước mơ thời trang và kiếm thêm thu nhập. Ngoại hình xấu từng khiến cô bao lần thu mình khóc ở góc lớp, giờ lại cản trở cả ước mơ đời cô.

Thế nhưng không vì thế mà cô từ bỏ ước mơ của mình. Sau mỗi ngày làm việc vất vả tối về Quỳnh lại cặm cụi vẽ vời, thiết kế các mẫu quần áo, áo dài. Trong căn phòng nhỏ cũ kỹ chỉ khoảng hơn chục mét vuông luôn ngập tràn những bản vẽ của cô.

Rồi điều may mắn tuyệt vời cũng đã đến, cô nộp đơn đăng ký và trở thành một trong những nhân vật tham gia chương trình truyền hình và cô được sang Hàn Quốc làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại đây, Quỳnh trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ kéo dài 8 tiếng để cắt lại xương hàm, chỉnh răng, mí mắt, mũi và gọt cằm. Những chuỗi ngày dài đằng đẵng chờ hồi phục sau đó, Quỳnh lại tranh thủ thời gian ngồi thiết kế quần áo. Cho đến khi mọi thứ ổn định, được nhìn thấy mình trong gương, chính bản thân cô cũng không nhận ra mình.

Sau 3 tháng làm phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt, từ một cô gái luôn cảm thấy tự ti vì ngoại hình, mỗi khi cười phải dùng tay che miệng giấu khiếm khuyết, Quỳnh đã có thể tự tin khoe nụ cười duyên dáng trước đám đông.

phau-thuat-tham-my-3

Thanh Quỳnh với khuôn mặt xinh xắn sau phẫu thuật thẩm mỹ

Trở về sau ca phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc sống của Quỳnh thay đổi chóng mặt. Cô được mời làm mẫu ảnh, dẫn chương trình, tất bật với những công việc từ thiện và nhận được giải nhân vật điển hình của VTV Award 2015…

Định kiến của xã hội xưa nay vẫn là ưa chuộng cái đẹp, nhưng các bạn gái sinh ra kém may mắn do không được vẻ ngoài hoàn hảo thì cũng đừng bao giờ buồn, bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến như hiện nay bạn hoàn toàn có thể thay đổi toàn mộ diện mạo cho mình Phép màu luôn ở quanh ta và Thanh Quỳnh là một minh chứng cho điều này.

XEM THÊM

star  Gọt Mặt V-line Đẹp Tự Nhiên, An Toàn Không Đau – Duy trì trọn đời

star  Chuyên gia giải đáp kiến thức: “Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt”

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
99

Hoặc

tu-van