Trang chủ >> Tin tức >> Phẫu thuật nâng cằm – những điều bạn cần biết

Phẫu thuật nâng cằm – những điều bạn cần biết

Nâng cằm là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Đây là phương pháp gọt mặt nội soi giúp bạn khắc phục triệt để những nhược điểm của chiếc cằm, mang đến khuôn mặt đẹp hài hòa, tự nhiên hơn. 

Công nghệ nâng cằm cho hiệu quả toàn diện

Việc sở hữu một chiếc cằm thon gọn, xinh xắn, đẹp hài hòa với gương mặt là mong ước của nhiều cô gái. Với những trường hợp không may sở hữu một chiếc cằm thiếu cân đối, biến dạng thì đã có giải pháp phẫu thuật nâng cằm đẹp tự nhiên khắc phục toàn diện điểm hạn chế này.

Phẫu thuật nâng cằm là kĩ thuật sử dụng công nghệ gọt mặt nội soi chỉnh hình, tạo dáng cằm, đem đến khuôn mặt đẹp hài hòa tự nhiên. Công nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Đối tượng có thể thực hiện nâng cằm?

Phương pháp phẫu thuật nâng cằm theo công nghệ nội soi có thể áp dụng cho những trường hợp cụ thể như sau:

 + Người có cằm dưới góc cạnh, thô

 + Người có cằm dưới rộng

 + Người có cằm dài hơn bình thường, không cân đối. 

 + 2 bên cằm không cân xứng

 + Cằm 2 bên bị cắt quá

Phương pháp nâng cằm đẹp bằng công nghệ nội soi

Phương pháp nâng cằm đẹp bằng công nghệ nội soi

Địa chỉ phẫu thuật nâng cằm đẹp an toàn

Chị Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ phẫu thuật nâng cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á: “Tôi có khuôn mặt tròn, cằm ngắn và to bè trông rất thô. Được chị bạn giới thiệu công nghệ nâng cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á cùng với việc được tư vấn cụ thể, tỷ mỷ rõ về công nghệ này nên tôi đã quyết định làm lại cằm tại đây. Kết quả mang lại khiến tôi rất hài lòng, thực sự không hề đau đớn hay bị ảnh hưởng.”

Thẩm mỹ viện Đông Á, hiện là địa chỉ thực hiện nâng cằm bằng công nghệ gọt mặt an toàn nội soi an toàn hiệu quả hàng đầu hiện nay, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cần thiết của địa chỉ thẩm mỹ đảm bảo ở cả 3 mặt: Nhanh chóng – An toàn – Hiệu quả, được biểu hiện rõ ở những mặt cụ thể như sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật nâng cằm đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ phẫu thuật nâng cằm đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

– Thẩm mỹ viện Đông Á là  địa chỉ làm đẹp luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc mới và được ưa chuộng nhất, mang lại cho khách hàng vẻ đẹp toàn diện và đảm bảo tuyệt đối an toàn.

–  Nâng cằm tại thẩm mỹ viện Đông Á được các bác sĩ thẩm mỹ Hàm mặt đầu ngành trực tiếp tư vấn và thực hiện theo một quy trình chuẩn. Không chỉ đảm bảo mang lại cho khách hàng dáng cằm thon gọn, thanh tú, hài hòa với các chi tiết của khuôn mặt của từng người mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

– Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến kết quả nâng cằm an toàn và toàn diện nhất, mang đến kết quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X