2222222222

Công nghệ gọt cằm mang lại hiệu quả như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Khuôn mặt của tôi khá to, chỉ cần hơi béo lên là trông rất xấu xí. Tôi có ý định tới trung tâm gọt mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhưng chưa biết được công nghệ gọt cằm mang lại hiệu quả như thế nào? Có ảnh hưởng tới các dây thần kinh không? Mong nhận được sự phản hồi của bác sĩ! (Lê Nhung – Hà Nam)

Trả lời

Chào Lê Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ phẫu thuật gọt cằm tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “công nghệ gọt cằm mang lại hiệu quả như thế nào?” của bạn chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Công nghệ gọt cằm là phương pháp giúp khuôn mặt thon nhỏ, xinh xắn, nhẹ nhàng được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Đây là giải pháp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất, khắc phục được tình trạng khuôn mặt vuông, mất cân đối, góc hàm to, mang lại khuôn mặt và cằm đẹp hơn.

Công nghệ gọt cằm thẩm mỹ là một trong những giải pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu khuôn mặt thon gọn và nhỏ nhắn, giảm bớt đi tình trạng nặng nề của khuôn mặt ban đầu. Với sự ứng dụng của thiết bị nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, gọt cằm trở thành phương pháp an toàn tuyệt đối, đảm bảo cả về chất lượng và tính thẩm mỹ

Công nghệ gọt cằm là một thủ thuật không quá phức tạp và đảm bảo an toàn nếu không muốn nói là đơn giản. Gọt cằm được thực hiện với máy cắt, mài xương siêu thủ thuật một cách nhanh chóng, không gây sang chấn nhiều nên ít đau, ít chảy máu, sau 3 ngày có thể đi làm. Đây là phương pháp đã được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á  mang lại niềm vui, sự hài lòng cho bạn.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiều năm được đào tạo tại nước ngoài, tay nghề cao, đồng thời trang thiết bị máy móc đều là những loại mới nhất, thuộc thế hệ tiên tiến và khoa học nhất, sẽ giúp ca phẫu thuật gọt mặt trở nên thành công hơn, rút ngắn thời gian tiến hành phẫu thuật, và mang đến kết quả cao cho khách hàng.

Dịch vụ gọt cằm hay phẫu thuật gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện  Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế đảm bảo an toàn. Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết