HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Con gái cằm chẻ thì như thế nào? Giải mã bí ẩn tướng số

Ngày đăng: 24/09/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/10/2016

[post_social_1_0_0]

Con gái cằm chẻ thì như thế nào? Con gái cằm chẻ xấu hay đẹp? Cằm chẻ có ý nghĩa gì? Người có cằm chẻ thì số phận của họ ra sao? Con gái có cằm chẻ nói lên điều gì? – Cùng giải mã về ý nghĩa cằm chẻ ngay dưới đây.

 Con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

con-gai-cam-che-thi-the-nao

Con gái cằm chẻ thì như thế nào?

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm tạo thành dãnh chia cằm thành hai nửa. Cũng giống như má lúm đồng tiền, người ta quan niệm cằm chẻ mang lại nhiều may mắn, điều tốt lành cho người sở hữu.

Con gái cằm chẻ thông minh, sáng tạo

Con gái cằm chẻ là người có cá tính độc đáo, giàu nghị lực, mạnh mẽ và thường tự đi lên bằng sức của mình, luôn tự chủ trong cuộc sống. Trong công việc cũng như trong cuộc sống, họ luôn tìm tòi những cái mới, có bản lĩnh vững vàng và không dễ dàng bị khuất phục trước những khó khăn trong cuộc sống. Cũng chính bởi vậy mà con gái cằm chẻ thường dễ thành công trong công việc, thậm chí có thể trở thành những nhà lãnh đạo rất tài ba.

Con gái cằm chẻ thẳng thắn, bướng bỉnh

Phụ nữ cằm chẻ còn được đánh giá cao bởi đức tính thẳng thắn. Trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày, họ luôn thể hiện thái độ yêu ghét rõ ràng và hoàn toàn không có lối sống giả tạo hay xu nịnh. Thậm chí, để bảo vệ quan điểm của mình, họ tương đối bướng bỉnh và đôi khi trở thành người bảo thủ, có lối sống cứng nhắc.

con-gai-cam-che-tuong-soCon gái cằm chẻ khá thẳng thắn và đôi khi tỏ ra bướng bỉnh

Con gái cằm chẻ là người chủ động và chung thủy

Tuy là mẫu người khá mạnh mẽ nhưng người con gái cằm chẻ lại có ưu điểm là rất chung thủy trong chuyện tình cảm. Trong tình yêu, họ tỏ ra là một cô gái hiện đại và có thể chủ động trong việc xây dựng tình cảm (hoàn toàn khác biệt với những người phụ nữ Á Đông tỏ ra e dè, bẽn lẽn).

 Con gái cằm chẻ hay gặp may, dễ thành đạt

Cằm chẻ giúp khuôn mặt của bạn khá cuốn hút kết hợp với tính cách tháo vát, sáng tạo nên dễ nhận được sự ưu ái và trở nên thành công trong cuộc sống. Không chỉ có vậy, sự ham học hỏi và nỗ lực hết mình cũng giúp họ dễ dàng vượt qua các khó khăn, làm chủ cuộc sống của chính mình.

con-gai-cam-che-thi-the-nao-2

Cằm chẻ giúp khuôn mặt của bạn khá cuốn hút

Con gái cằm chẻ dễ trục trặc vợ chồng

Phụ nữ cằm chẻ có tính cách hướng ngoại nên họ có nhiều mối quan hệ để phục vụ công việc. Hơn nữa, người có cằm chẻ có tính cách khá bướng bỉnh, họ coi công việc quan trọng hơn chăm lo, thu vén cho gia đình nên dễ gặp phải trục trặc vợ chồng hàng ngày.

Trên đây là những lý giải về ý nghĩa con gái có cằm chẻ. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ rất phát triển có thể giúp bạn sở hữu cằm chẻ đẹp tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn. Đón đầu xu hướng thẩm mỹ Hàn Quốc 2016, thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công CN tạo cằm chẻ, giúp bạn sở hữu dáng cằm chẻ đẹp tự nhiên, cân đối mà không để lộ sẹo.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

XEM THÊM

star Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm an toàn công nghệ tiên tiến

star  Giải mã 2 cằm là như thế nào? Có xấu không?

Thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt 3D Vline, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc gửi thông tin đăng ký tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:99

Hoặc

tu-van