Trang chủ >> Tin tức >> Có thể xem trước kết quả gọt mặt của mình không?

Có thể xem trước kết quả gọt mặt của mình không?

Chào bác sĩ. Em là Dương Thiên Lý. Sắp tới em nhất định đi gọt mặt  vì khuôn mặt vuông hèm sắc cạnh khiến em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Qua tìm hiểu em thấy thực hiện gọt mặt TMV Đông Á có thể xem trước kết  quả trước sau có đúng không ạ? Chi phí gọt mặt bao nhiêu ạ? (Võ Hồng Thư, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Khuôn mặt vuông có thể khiến khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối hoặc kém duyên. Thậm chí trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày, việc sở hữu khuôn mặt như thế sẽ khiến bạn gặp phải nhiều trục trặc.

Tuy nhiên, công nghệ gọt mặt tại thẩm mỹ viện Đông Á với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn theo đúng hình dáng mong muốn như Vline, mặt trái xoan..vv Đặc biệt, thiết bị giả định Vectra Breast Culptor 3D tại TMV Đông Á, sẽ cho phép bạn xem trước kết quả trước sau của mình.

Vectra Breast Culptor 3D là thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc tại Hoa Kỳ, có chức năng phân tích cấu trúc xương hàm và giả định kết quả trước – sau gọt mặt. Nguyên lý hoạt động của máy theo cơ chế nhận dạng và phát hiện ra những sai số và phác thảo một cách chính xác cấu trúc xương mặt sau khi đã loại bỏ những sai số về hàm và xương cằm đó.

got-mat-1

Xem được kết quả trước sau gọt mặt với Vectra Breast Culptor 3D

Với khả năng phác thảo như vậy, Vectra Breast Culptor 3D cho phép bạn quan sát được hình ảnh trước sau của mình ở các góc độ, các kiểu dáng khuôn mặt như Vline, trái xoan hoặc bất cứ dáng mặt nào như mình mong muốn. Sau khi xem, bạn sẽ quyết định được mình thực sự phù hợp với dáng mặt nào và áp dụng theo phương pháp nào mới phù hợp.

Cũng nhờ kết quả giả định này mà bác sĩ có thể điều chỉnh được thông số cắt gọt, đảm bảo kết quả gọt mặt sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

Về chi phí phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á sẽ dao động từ 60- 70 triệu. Chi phí cụ thể còn tùy thuộc vào tình trạng của bạn. Để biết chính xác hơn, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh).

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X