Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Có phương pháp nào gọt mặt hiệu quả không?

Có phương pháp nào gọt mặt hiệu quả không?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ Tôi là Minh Châu ở Bắc Ninh. Tôi có một gương mặt hơi thô và khá vuông. Tôi cũng muốn đi gọt mặt nhưng còn sợ nên băn khoăn không biết là có phương pháp nào gọt mặt hiệu quả không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp!

Trả lời

Chào Minh Châu!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Phẫu thuật gọt mặt hiện là dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp. Với câu hỏi: “Có phương pháp nào gọt mặt hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Với nhiều phụ nữ, việc sở hữu một khuôn mặt vuông, góc cạnh sẽ khiến chị em cảm thấy khó xử trong việc lựa chọn các kiểu tóc cũng như cách trang điểm theo ý thích của mình. Hơn nữa, nó còn khiến cho bạn không được tự tin khi giao tiếp. Gọt mặt ra đời nhằm đem lại giải pháp khắc phục mọi nhược điểm trên khuôn mặt, mang lại gương mặt thon gọn như ý muốn.

Phương pháp gọt mặt hiệu quả cần đảm bảo tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ triệt để. Hiện nay gọt mặt nội soi là giải pháp đem đến khuôn mặt thon gọn, an toàn được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng, đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Phương pháp gọt mặt này áp dụng kỹ thuật nội soi vào trong quá trình phẫu thuật, giúp bác sĩ không làm ảnh hưởng tới các mạch máu cũng như dây thần kinh. Do vậy, hạn chế tối đa sự chảy máu trong quá trình phẫu thuật, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh. Đặc biệt, dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Bằng những dụng cụ nội soi chuyên dụng, những phần xương hàm thô kệch sẽ được cắt bỏ, làm thon gọn mặt tự nhiên,  không hề đau đớn, không xâm lấn hay làm vụn xương. Bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, định hình khuôn mặt sao cho phù hợp.

Hãy gọi điện trực tiếp  tới địa chỉ sau để được tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X