2222222222

Có những phương pháp nâng gò má nào được thực hiện tại TMV Đông Á?

Tôi bị gò má thấp nên đang muốn tới thẩm mỹ viện Đông Á để nâng gò má. Tuy nhiên tôi muốn hỏi bác sĩ xem có những phương pháp nâng gò má nào? Nếu tôi muốn sở hữu gò má đẹp vĩnh viễn thì phương pháp nào là phù hợp ( Vũ Thị Thu Hà, 31 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị Thu Hà

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ hiện đại, ngày nay việc khắc phục tình trạng gò má thấp đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những đơn vị ứng dụng thành công kỹ thuật nâng gò má, giúp chị em sở hữu gò má cao cân đối, đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Toàn bộ quy trình nâng gò má tại TMV Đông Á được thực hiện an toàn tại Bệnh viện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt giàu kinh nghiệm. Có hai phương pháp nâng gò má chị có thể tham khảo áp dụng, đó là:

– Nâng gò má không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy:

Nâng gò má không phẫu thuật đã trở thành xu hướng làm đẹp Hot được nhiều người áp dụng. Phương pháp này được tiến hành vô cùng đơn giản chỉ với 1 mũi tiêm. Theo đó, tùy theo nguyện vọng mà bác sĩ sẽ chử dụng chất làm đầy Filler, Radiese hoặc Restylane. Về bản chất đây là những hợp chất sinh học, có khả năng tương thích và làm đầy một cách nhanh chóng khi đưa vào cơ thể.

nang-go-ma-1

Chất làm đầy được tiêm trực tiếp vào vùng gò má 

Nhờ khả năng định hình chắc chắn, chất làm đầy có thể giúp chị nâng cao gò má theo đúng nguyện vọng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ duy trì kết quả trong vòng 6 tháng. Sau khoảng thời gian đó, chị sẽ phải tiếp tục liệu trình tiêm chất làm đầy nên không thể duy trì kết quả vĩnh viễn y như mong đợi.

– Phẫu thuật nâng gò má bằng sử dụng chất liệu độn: Trái với phương pháp sử dụng chất làm đầy, bác sĩ sẽ tiến hành phương pháp nâng gò má bằng cách sử dụng chất liệu độn. Công nghệ thẩm mỹ ngày nay đã rất phát triển hơn nữa lại được thực hiện tại bệnh viện nên chị có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện phương pháp này.

nang-go-ma-2

Phẫu thuật nâng gò má bằng cách sử dụng chất liệu độn

Để thực hiện cho chị, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch 1 vết nhỏ ở đường trước tai và khoang miệng rồi tạo khoang để đưa chất liệu độn vào. Tùy vào chiều cao gò má cần nâng mà bác sĩ sẽ tiến hành đẽo gọt chất độn. Tại TMV Đông Á, 100% chất độn được nhập khẩu từ nước ngoài nên không cam kết an toàn, có độ bám dính vĩnh viễn mà không xảy ra biến chứng.

Trước khi thực hiện, chị đã được gây tê nên sẽ không cảm thấy đau. Hơn nữa, vết rạch được tạo thành rất mảnh, lại được giấu kín nên hông để lộ sẹo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời chi liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/