HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

Ngày đăng: 15/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 07/07/2016

[post_social_1_0_0]

Câu hỏi:  Sở hữu khuôn mặt không ưa nhìn , xấu xí làm tôi luôn sống trong mặc cảm, ngại giao tiếp. Tôi có nên phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt không? Vì tôi lo sợ sẽ để lại biến chứng. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Minh Hương – Hà Nội )

Trả lời:

Chào bạn Minh Hương!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Nỗi băn khoăn của bạn là tâm lý chung của rất nhiều người đứng trước quyết định có nên phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt hay không. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sở hữu khuôn mặt bị lệch, gò má quá cao hoặc thấp không cần đối với gương mặt, khuôn mặt góc cạnh, vuông,… là những vấn đề phái đẹp thường gặp phải, gây ra tâm lý mất tự tin, mặc cảm và ảnh hưởng đến đường công danh, tình yêu. Phẫu thuật thay đổi gương mặt là giải pháp tối ưu dành cho mọi người hiện nay.

Nếu bạn còn phân vân không biết có nên phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt hay không vì sợ có biến chứng xảy ra thì chúng tôi khuyên bạn nên chú ý những điều cần thiết sau đây để bạn vẫn có thể tiến hành thay đổi và hoàn thiện gương mặt của mình:

– Hiện nay công nghệ gọt mặt Hàn Quốc  là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mặt phổ biến nhất, tại Việt Nam nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp này, bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ này trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín: Bạn cần tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tại đây các bác sĩ với đủ năng lực, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của mình sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành chỉnh hình gọt mặt cho bạn một khuôn mặt như ý muốn. Bạn cần xem xét kỹ lưỡng dựa trên các khía cạnh như: Đội ngũ chuyên viên, bác sĩ phẫu thuật; cơ sở vật chất kĩ thuật, mức độ hài lòng của các khách hàng,… để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Chuẩn bị tốt nhất về mặt tâm lý và sức khỏe: Tâm lý đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định đến sự thành công của phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt. Bạn cần giữ cho tâm trạng thật thoải mái, ngủ đủ giấc. Sức khỏe cần được đảm bảo một cách tốt nhất, bạn cần làm theo lời khuyên của bác sĩ điều trị trước khi tiến hành phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Đông Á, một trong những thẩm mỹ viện phẫu thuật chỉnh hình gương mặt uy tín hàng đầu cả nước đã áp dụng thành công phương pháp gọt mặt v line theo công nghệ Hàn Quốc, được chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ thẩm mỹ này để có thể tự tin hơn và quyết định đúng đắn, lựa chọn có nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt hay không.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau đây để được tư vấn miễn phí, tìm hiểu thông tin chi tiết hơn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/