HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên phẫu thuật gọt mặt cho nam hay không?

Ngày đăng: 16/12/2016 | Lần cập nhật cuối: 19/12/2016

[post_social_1_0_0]

Ngày nay, không chỉ phái đẹp mà cả cánh mày râu cũng sốt sắng với xu hướng gọt mặt V-line để hoàn thiện vẻ ngoài. Tuy nhiên “có nên phẫu thuật gọt mặt cho nam hay không” vẫn luôn là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Phẫu thuật gọt mặt cho nam khác gì cho nữ?

phau-thuat-got-mat-cho-nam-4

Phẫu thuật gọt mặt cho nam khác gì cho nữ?

Phẫu thuật gọt mặt là giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng mặt thon gọn hiệu quả. Với cách làm đẹp này, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng đặc biệt cắt bớt một phần nanh hàm của khách hàng khiến cho khuôn mặt nhỏ gọn lại vĩnh viễn. Phẫu thuật gọt mặt phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng trên 18 tuổi không phân biệt giới tính. Những đặc điểm khác biệt của phẫu thuật gọt mặt cho nam so với nữ là:

+ Tỷ lệ vàng khuôn mặt khác nhau. Mặt nam giới vẫn cần giữ được nét rắn rỏi, mạnh mẽ chứ không nên thanh thoát như nữ giới

+ Xương hàm của nam to hơn so với nữ

+ Các dịch vụ tư vấn, chăm sóc hậu phẫu cần chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu nam giới

Hiện nay tại Việt Nam, số lượng cơ sở phẫu thuật gọt mặt cho nam không nhiều, thường đánh đồng công nghệ với nữ khiến các đấng mày râu gặp nhiều khó khăn khi muốn làm đẹp.

Có nên phẫu thuật gọt mặt cho nam hay không?

Có thể khẳng định kỹ thuật gọt mặt phù hợp với cả hai giới nam và nữ, và lựa chọn “có nên phẫu thuật gọt mặt cho nam hay không” hoàn toàn dựa trên nhu cầu thẩm mỹ của đấng mày râu.

phau-thuat-got-mat-cho-nam

Hình ảnh khách hàng nam thực hiện phẫu thuật gọt mặt trước – sau

phau-thuat-got-mat-cho-nam-3

Hình ảnh khách hàng nam thực hiện phẫu thuật gọt mặt trước – sau

*Lưu ý: Hiệu quả tùy từng trường hợp cụ thể

Đàn ông châu Á thường có đặc điểm mặt vuông, to bè trông kém sang trọng và thanh lịch. Khác tiêu chuẩn “mặt vuông chữ điền” ngày xưa, ngày nay đàn ông đẹp trai mà các cô gái mê mẩn phải có xu hướng “đẹp như trai Hàn Quốc”. Tuy nhiên tại Việt Nam, do tâm lý e dè cũng như ảnh hưởng của định kiến cũ, phần lớn các đấng mày râu lại chưa dám thay đổi, cải thiện vẻ đẹp của khuôn mặt.

Với góc nhìn của chuyên gia thẩm mỹ trong xã hội hiện đại, chúng tôi cho rằng nếu mong muốn đẹp hơn, đàn ông cũng nên đi phẫu thuật gọt mặt để khắc phục các dáng cằm, hàm quá thô. Thực tế ở Hàn Quốc, số lượng cánh mày râu đi chỉnh sửa khuôn mặt nhiều không kém nữ, và sau khi làm đẹp, họ đã có thêm rất nhiều cơ hội trong công danh sự nghiệp và cả tình yêu.

Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt cho nam uy tín ở đâu?

phau-thuat-got-mat-cho-nam-2

TMV Đông Á là địa chỉ phẫu thuật gọt mặt cho nam uy tín

Gọt mặt là một ca thẩm mỹ đại phẫu, nên nếu muốn làm đẹp, bạn cần tìm hiểu kĩ các thông tin để lựa chọn cơ sở thực hiện cho mình. Một trong những địa chỉ phẫu thuật gọt mặt cho nam hàng đầu ở Việt Nam hiện nay là Thẩm mỹ viện Đông Á. Những lý do cánh mày râu nên chọn gọt mặt ở Đông Á:

+ Dịch vụ gọt mặt cho nam tại Đông Á là sản phẩm đặc thù được nghiên cứu riêng nhằm phục vụ đối tượng nam giới

+ Gọt mặt áp dụng tỷ lệ vàng cho nam khác biệt so với nữ, đảm bảo giữ được sự nam tính sẵn có

+ Công nghệ phẫu thuật gọt mặt hiện đại: phần mềm Vectra Breast Sculpor 3D giả định khuôn mặt sau khi gọt mặt cho khách hàng xem và quyết định, máy cắt xương Asculap loại bỏ nanh hàm, thiết bị nội soi 3D hạn chế xâm lấn, máy phun nước tiệt trùng Anios đảm bảo không nhiễm trùng xương bột hay chảy máu trong.

+ Dịch vụ tư vấn và chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời bạn liên hệ trực tiếp tới Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á