Trang chủ >> Tin tức >> Có nên gọt mặt ở Việt Nam hay không?

Có nên gọt mặt ở Việt Nam hay không?

Chào bác sĩ. Tôi đang có ý định gọt mặt nhưng lại lo sợ không biết có nên gọt mặt ở Việt Nam hay không? Bạn bè của tôi đều sang Hàn hoặc Singapore để gọt mặt cho đẹp và an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp vì một phần tôi rất bận, một phần cũng muốn tiết kiệm chi phí nữa (Vũ Thị Thu Hương, Giao Thủy, Nam Định)

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Gọt mặt là một kỹ thuật khó do đó nhiều người thường có tâm lý thực hiện tại nước ngoài như Hàn Quốc hoặc singapore. Đây là những nước có nghành công nghiệp thẩm mỹ rất phát triển, trình độ bác sĩ giỏi và quan trọng hơn cả là đã có nhiều ca phẫu thuật gọt mặt thành công.

Tuy nhiên thực hiện tại nước ngoài cũng có nhiều nhược điểm như chi phí tốn kém hơn nhiều lần. Ngoài chi phí phẫu thuật, chị sẽ phải trả thêm các khoản chi phí phương tiện, nhất là dịch vụ gọt mặt lại đòi hỏi chế độ tái khám thường xuyên. Không chỉ có vậy, gọt mặt ở nước ngoài tốn nhiều thời gian hơn do sau thực hiện chị phải nghỉ dưỡng tại chỗ. Nếu có thêm người thân đi kèm thì lại phải tăng thêm chi phí phát sinh.

got-mat-1

Có nên gọt mặt tại Việt Nam hay không?

Hiện nay, dịch vụ gọt mặt đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại nhiều bệnh viên thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam. Điều đặc biệt là công nghệ gọt mặt tại nước ngoài cũng được chuyển giao nguyên bản, đảm bảo bác sĩ là người Hàn Quốc hoặc Hoa Kỳ thực hiện nên kết quả dịch vụ không sai khác so với việc thực hiện tại nước ngoài.

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, dịch vụ gọt mặt được thực hiện tại Bệnh viện với 100% máy móc, thiết bị được nhập khẩu. Toàn bộ quá trình được bác sĩ nước ngoài thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ, đảm bảo chính xác tới từng milimets, cam kết không xảy ra biến chứng. Chỉ sau 2- 3 tháng, dáng mặt của chị sẽ trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên đúng như ý muốn. Hơn nữa, chi phí để tiến hành gọt mặt chỉ dao động từ 60- 70 triệu đồng. Sau thực hiện, chị được chăm sóc tại Bệnh viện khoảng 1 tuần. Sau khoảng thời gian đó, chị có thể về nhà và thực hiện lịch tái khám một cách dễ dàng.

Thực hiện gọt mặt tại Việt Nam cũng có ưu điểm là người thân có thể ở bên cạnh chăm sóc cho chị bất cứ lúc nào, khoảng cách ngôn ngữ cũng không có. Bởi vậy chị có thể hoàn toàn yên tâm và tự tin để bước vào ca phẫu thuật gọt mặt.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X