HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Chuyên gia trả lời: Phẫu thuật gọt mặt Đông Á có tốt như lời đồn?

Ngày đăng: 02/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 06/02/2017

[post_social_1_0_0]

Chào bác sĩ. Tôi là nữ nhưng khuôn mặt lại vuông như đàn ông, hay bị chê là xấu tướng, đến giờ vẫn chưa tìm được ý trung nhân nên tôi rất buồn. Tôi đang có ý định đi làm mặt V-line, qua tìm hiểu thì biết dịch vụ này ở Thẩm mỹ viện Đông Á hiện khá nổi tiếng. Tôi băn khoăn không biết phẫu thuật gọt mặt Đông Á có tốt như lời đồn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. (Lê Hồng Anh – Tuyên Quang)

Trả lời:

Chào Hồng Anh

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bộ phận tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á. Với thắc mắc “Phẫu thuật gọt mặt Đông Á có tốt như lời đồn không?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Tổng quan về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt là một ca thẩm mỹ mặt có sử dụng dao kéo phẫu thuật để cắt gọt phần xương hàm, nhằm tạo dáng cằm thon gọn vĩnh viễn. Đây là giải pháp làm đẹp phổ biến ở Hàn Quốc được các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ lựa chọn để có diện mạo thanh tú, ưa nhìn hơn.

phau-thuat-got-mat-dong-a-2

Mô phỏng kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc

Một ca phẫu thuật gọt mặt chuẩn Hàn sẽ diễn ra trong khoảng 120-150 phút, với quy trình các bước như sau:

  • – Bác sĩ thăm khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng.
  • – Chụp X-quang mô phỏng cấu trúc xương hàm, bàn bạc với khách hàng về kết quả gọt mặt trước – sau.
  • – Gây mê cẩn thận.
  • – Thực hiện phẫu thuật gọt mặt: Sử dụng máy cắt xương để loại bỏ phần nanh hàm được xác định trước đó, kết hợp với các thiết bị chuyên dụng khác để đảm bảo ca gọt mặt không xảy ra nhiễm trùng hay chảy máu trong.
  • – Kết thúc phẫu thuật, khách hàng nghỉ dưỡng tại bệnh viện, lắng nghe hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ.

Phẫu thuật gọt mặt là một ca phẫu thuật lớn, can thiệp sâu sắc vào cấu trúc xương mặt, nên việc lựa chọn địa chỉ gọt mặt an toàn, hiệu quả là mối quan tâm của tất cả những người hướng tới vẻ đẹp hoàn hảo.

Ưu điểm của dịch vụ gọt mặt Đông Á

Hiện nay ở Việt Nam, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt chuẩn Hàn đã xuất hiện tại các cơ sở thẩm mỹ lớn. Tại hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á – chuỗi cơ sở làm đẹp lớn nhất Việt Nam, dịch vụ gọt mặt được giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm sau đây:

phau-thuat-got-mat-dong-a-1

Phẫu thuật gọt mặt Đông Á – Giải pháp làm đẹp chuẩn Hàn

  • – Quy trình phẫu thuật gọt mặt Đông Á là chuẩn Hàn, đáp ứng các yêu cầu an toàn của Bộ Y tế.
  • – Công nghệ gọt mặt V-line sử dụng kỹ thuật, thiết bị nội soi 3D, máy cắt xương Asculap và máy phun nước tiệt trùng Anios hiện đại, hạn chế tối đa các xâm lấn mà vẫn tạo được dáng mặt đẹp như ý.
  • – Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật gọt mặt giỏi chuyên môn thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm gọt mặt V-line đẹp tự nhiên.

>>> Xem thêm: Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật gọt mặt Đông Á

  • – Ca phẫu thuật thực hiện tại bệnh viện, với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cần thiết.
  • – Hiệu quả thẩm mỹ gọt mặt V-line đẹp tự nhiên chuẩn Hàn, không khô cứng, không đau, không sẹo, ổn định lâu dài vĩnh viễn.

phau-thuat-got-mat-dong-a

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật gọt mặt Đông Á

>>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á

Dịch vụ phẫu thuật gọt mặt Đông Á nhận được những đánh giá cao về công nghệ từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc trong chuyến khảo sát thị trường thẩm mỹ Việt Nam, cùng rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã từng tới thực hiện.

Hy vọng phần trả lời trên đây đã giải đáp được hoài nghi “Phẫu thuật gọt mặt Đông Á có tốt như lời đồn?” của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật gọt mặt Đông Á, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây của chúng tôi: