Trang chủ >> Tin tức >> Chưa đủ 18 tuổi có được gọt mặt Vline không?

Chưa đủ 18 tuổi có được gọt mặt Vline không?

Chào bác sĩ. Năm nay cháu mới được 17 tuổi nhưng mặt cháu bị vuông nên cháu rất xấu hổ, lúng túng nhất là những lúc nói chuyện với các bạn trai. Thời gian gần đây, cháu nghe nhiều chị học đại học nói có thể gọt mặt Vline giống sao Hàn Quốc được nên cháu muốn áp dụng. Vậy cháu mới 17 tuổi thì cháu có áp dụng được không ạ. (Vũ Thị Kiều Anh, trường THPT Nghĩa Đô).

Trả lời:

Chào cháu!
Cám ơn cháu đã mạnh dạn gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của cháu, chúng tôi giải đáp ngắn gọn như sau:

Nhiều bạn gái khi sinh ra đã sở hữu khuôn mặt không được thon gọn nên luôn cảm thấy tự ti nhất là khi tiếp xúc với bạn trai ở tuổi mới lớn. Tuy nhiên, cháu không cần lo lắng quá nhiều mà nên tập trung vào vấn đề học tập hơn nữa vì ngày nay công nghệ thẩm mỹ rất phát triển, có thể giúp cháu sở hữu khuôn mặt Vline, đẹp hài hòa – tự nhiên chỉ sau thời gian ngắn.

Về điều kiện tham gia gọt mặt Vline thì nhiều cơ sở thẩm mỹ vẫn tiếp nhận các trường hợp nhỏ hơn 17 tuổi, chưa đủ tuổi vị thành niên hoặc người có thân nhân ký giấy bảo hộ.

Còn tại thẩm mỹ viện Đông Á, câu trả lời mà chúng tôi dành cho cháu là KHÔNG NÊN. Bởi tuổi dậy thì là độ tuổi mà cấu trúc xương sẽ còn nhiều phát triển với những tâm, sinh lý khác nhau. Hơn nữa, phẫu thuật gọt mặt là một kỹ thuật phức tạp, liên quan đến việc can thiệp để loại bỏ phần cứng nên thông thường, thẩm mỹ viện Đông Á chỉ thực hiện cho những người có đủ điều kiện về sức khỏe và tâm lý.

got-mat-vline-1

Không nên gọt mặt khi chưa đủ 18 tuổi (ảnh minh họa)

Thời gian chờ đợi cho đến khi đủ 18 tuổi không còn bao xa nữa do đó cháu không cần quá lo lắng mà nên có tâm lý thật thoải mái khi gặp gỡ và tiếp xúc với bạn bè. Thẩm mỹ viện Đông Á khuyên cháu không nên quá tự ti mà hãy hãy rèn luyện bản thân, cố gắng học tập đặc biệt là luôn tươi vui, rạng rỡ. Bởi một tinh thần lạc quan với điều kiện sức khỏe tốt chính là yếu tố quyết định sự thành công của ca phẫu thuật gọt mặt Vline khi cháu bước sang 18 tuổi.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi, nếu cháu còn có thắc mắc nào về dịch vụ gọt mặt Vline tại TMV Đông Á, cháu có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (cơ sở Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình hoặc cơ sở Tp Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, quận 1o) để được tư vấn miễn phí.

Chúc cháu có sức khỏe dồi dào, học giỏi. Sớm gặp lại cháu!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X