2222222222

Chia sẻ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cằm nào mang lại hiệu quả?

Sở hữu khuôn mặt chữ V thon gọn, cuốn hút là điều mong ước của bất kỳ chị em phụ nữ nào. Hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt V-line đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Gọt cằm thẩm mỹ tại Đông  Á là dịch vụ hot nhất hiện nay. Cùng xem khách hàng nói gì về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cằm này tại Đông Á.

Ấn tượng phong cách chuyên nghiệp và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cằm tại Đông Á

(Chị  Vũ Thùy Phương, 33 tuổi ở Bắc Cạn)

Mình đã từng rất buồn và chán nản với cái khuôn mặt vừa thô, vừa xấu của mình. Đặc biệt khuôn mặt mình nhỏ nhưng phần cằm lại khá dài. Vì thế mình rất sợ và ngại chụp ảnh. Mình có nghe một số bạn mình nói về Thẩm mỹ viện Đông Á. Họ khen dịch vụ làm đẹp ở đây rất tốt. Lúc đầu nghe thế mình cũng cảm thấy sợ và lo lắng. Nhưng sau khi qua tìm hiểu trên mạng và mình đã tìm đến Thẩm mỹ viện để xem thế nào. Quả nhiên khi tới đây, điều đầu tiên là mình ấn tượng với phong cách phục vụ của các nhân viên. Sau đó các bác sĩ thăm khám khá tận tình nên mình được biết nhiều hơn về công nghệ.

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm

Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Đông Á chia sẻ, gọt mặt V-line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của mình, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V. Phẫu thuật thẩm mỹ cằm bằng công nghệ gọt mặt V-line được các bác sĩ có chuyên môn cao giàu kinh nghiệm thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế đề ra nên mình cũng cảm thấy an toàn hơn hẳn. Bây giờ chiếc cằm của mình trông cân đối và hài hòa hơn trước nhiều. Mình cảm thấy tự tin hơn với chiếc cằm thon gọn và xinh xắn của mình. Đúng là tuyệt vời!

Hài lòng với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cằm mang lại

(Chị Phạm Quỳnh Chi – Nghệ An)

Tôi có một khuôn mặt khá tròn và ngắn, đặc biệt là chiếc cằm thô và to nữa. Tôi rất muốn và ao ước được như các bạn trẻ sở hữu một chiếc cằm nhọn và đẹp tự nhiên, an toàn. Nhưng mãi mấy năm nay tôi vẫn chưa thực sự tìm được một phương pháp nào hiệu quả cả. Điều này làm tôi cảm thấy rất tự ti và mặc cảm. Gần đây tôi nghe nói dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á rất an toàn và hiệu quả. Nên tôi cũng đã lựa chọn thực hiện gọt cằm tại đây. Tôi chưa gọt cằm hay đi phẫu thuật lần nào nên tôi cảm thấy sợ động chạm dao kéo.

phau-thuat-got-mat-1

Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tại TMV Đông Á

Nhưng sau khi được các chuyên gia tư vấn về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ cằm và giải đáp cụ thể thì tôi đã hoàn toàn yên tâm thực hiện. Thật bất ngờ vì quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cằm diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng chứ không đau hay khó chịu như tôi nghĩ. Tôi thật hài lòng có được chiếc cằm V-line đẹp tự nhiên và không hề lộ dấu hiệu thẩm mỹ nào cả. Hiện giờ, khuôn mặt của tôi đã rất cân đối rồi lại được thon gọn hơn xưa nữa.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ này cũng như được tư vấn miễn phí, bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo các cách sau:

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/