2222222222

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình rất muốn sở hữu khuôn mặt V-line chuẩn theo xu hướng hiện nay. Mình được biết là tại thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ gọt mặt nội soi hiệu quả. Mình muốn hỏi là chi phí phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại đây là bao nhiêu? Mình xin cảm ơn! (Mai Khôi – Hà Nội)

chi-phi-phau-thuat-got-mat

Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là bao nhiêu?

Trả lời

Chào Thúy Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật gọt mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi “Chi phí phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, xu hướng sở hữu một gương mặt chuẩn V-line đang nhận được sự quan tâm đông đảo của các chị em phụ nữ. Đây là dạng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V-line có đường nét thon gọn, mảnh mai, tạo nên vẻ đẹp thanh thoát, quyến rũ cho phái đẹp, khắc phục triệt để những đường nét thô, vuông, góc cạnh trước đó.

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp Á Đông, giúp hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất vẻ đẹp của người phụ nữ, Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ bằng công nghệ nội soi, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ, được khách hàng đánh giá cao.

Dịch vụ gọt mặt Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Gọt hàm V-line 60 120-150
Hạ gò má 60 60
Nâng gò má bằng chất liệu độn 25 150
Chỉnh hình hàm hô móm (1 hàm trên/ dưới) 60 180
Phẫu thuật cười hở lợi 12 40
Chỉnh hình/ Trượt/ Gọt cằm 45 90-120

Bảng chi phí phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Đông Á

Chi phí phẫu thuật gọt mặt tại thẩm mỹ viện Đông Á cụ thể như sau:  70 triệu VND  Thời gian thực hiện gọt mặt nội soi từ 90 đến 120 phút tùy thuộc vào từng trường hợp của khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến kết quả gọt mặt Hàn Quốc với khuôn mặt chuẩn V-line cho mọi đối tượng khách hàng nhờ vào dịch vụ nổi bật và ưu điểm nhanh chóng, an toàn, hiệu quả được thể hiện ở những mặt sau:

– 100% đội ngũ bác sĩ được cấp phép hành nghề, giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng thể, đủ điều kiện mới được tiến hành gọt mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt theo công nghệ nội soi được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

– Quy trình gọt mặt đảm bảo các bước thực hiện, khoa học chuẩn xác nhất.

– Phòng hậu phẫu với dịch vụ chăm sóc chu đáo, chuyên nghiệp, đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết cụ thể, bạn có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

tu-vanGợi ý – Tìm hiểu chi tiết