2222222222

Cần lưu ý gì trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình cằm?

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Mình có lịch làm phẫu thuật chỉnh hình cằm bên Đông Á trong tuần tới nhưng quên không nhớ bác sĩ dặn cần lưu ý những gì. vậy xin hỏi khi phẫu thuật chỉnh hình cằm cần lưu ý gì trước và sau khi thực hiện? Tôi xin cảm ơn. 

Trả lời:

Chào Kim Mai!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Cần lưu ý những gì trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình cằm?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phau-thuat-chinh-hinh-cam

Khi phẫu thuật chỉnh hình cằm bạn cần lưu ý

Phẫu thuật chỉnh hình cằm là phương pháp thẩm mỹ đang được ưa chuộng hiện nay nhằm căn chỉnh, tạo dáng cằm thon gọn, đẹp hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn cần lưu ý:

Điều cần lưu ý trước khi phẫu thuật chỉnh hình cằm: 

– Bạn cần đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tốt, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý trước và cả sau khi thực hiện.

– Không nên lạm dụng chất kích thích trước 2 tuần làm phẫu thuật

– Cần bổ sung vitamin C trước khi phẫu thuật 1-2 tuần để tạo cho da nhanh liền hơn sau phẫu thuật.

– Trước khi phẫu thuật 8-10 tiếng bạn không nên ăn quá no mà chỉ nên bổ sung them nhiều loại đồ ăn có nhiều năng lượng để sức khỏe nhanh chóng phục hồi hơn.

Điều cần lưu ý sau khi phẫu thuật chỉnh hình cằm:

phau-thuat-chinh-hinh-cam-2

Băng ép vùng cằm sau phẫu thuật tối thiểu 2 tuần

– Băng ép vùng cằm sau phẫu thuật tối thiểu 2 tuần, thay băng theo lịch của bác sĩ.

– Chườm đá trong vòng từ 2-3 ngày đầu để giảm tình trạng sưng nề và nếu có hiện tượng bầm tím, bạn có thể chườm ấm sẽ hiệu quả hơn.

– Có chế độ sinh hoạt lành mạnh, ăn nghỉ đúng giờ, nên ăn thức ăn dạng mềm hoặc lỏng như súp, nước cháo, nước hoa quả…. Đặc biệt nên hạn chế đồ ăn như trứng, hải sản, rau muống để vết thương nhanh lành và không có sẹo.

– Nên tái khám theo lịch của bác sĩ đã hẹn.

– Bạn tránh thức khuya, không sử dụng các chất kích thích. Bạn cũng nên nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8h trước khi phẫu thuật. Ngoài ra, bạn nên tắm rửa sạch sẽ, nhất là vùng đầu và răng miệng để tiến hành phẫu thuật.

=> Trên đây là những điều cần lưu ý trước và sau khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm giúp bạn đạt kết quả thẩm mỹ cao và an toàn nhất.

phau-thuat-chinh-hinh-cam-3

Kết quả sau khi phẫu thuật chỉnh hình cằm

Lưu ý: 

– Lựa chọn phương pháp phù hợp:

Bạn cần tham khảo những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm xem có đảm bảo an toàn, sở hữu những ưu điểm nào để lựa chọn cho phù hợp với tình trạng của bản thân.

– Tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ uy tín:

Bạn cần dựa trên một số tiêu chí như đội ngũ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, quy trình thực hiện, chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật,…

– Thăm khám tổng quan sức khỏe:

Điều này rất quan trong để xem xét rằng bạn có đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật hay không. Nếu bạn có các bệnh tiềm ẩn về máu, bệnh lý tim mạch hay bệnh lý phổi ,…và một số bệnh lý khác thì có thể ảnh hưởng đến gây mê

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình cằm, bạn có thể trực tiếp gọi đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/