HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cận cảnh quy trình phẫu thuật hạ gò má cao tại TMV Đông Á

Ngày đăng: 26/08/2015 | Lần cập nhật cuối: 07/09/2016

[post_social_1_0_0]

Phẫu thuật hạ gò má cao là kỹ thuật tương đối phức tạp nên đòi hỏi sự chính xác cao và trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ. Tại TMV Đông Á, quy trình phẫu thuật gọt mặt được bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, cam kết đem tới kết quả gọt mặt như ý, đảm bảo an toàn không xảy ra biến chứng.

Thăm khám và tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ về kỹ thuật hạ thấp xương gò má

Đến với TMV Đông Á để tiến hành hạ gò má, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn trực tiếp. Tại đây, khách hàng có thể trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng của mình cũng như tâm tư, nguyện vọng sau thẩm mỹ. Về phần của của mình, bác sĩ sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cũng như đưa ra phương pháp phẫu thuật hạ gò má cao phù hợp nhất cho khách hàng.

phau-thuat-got-mat-1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng phương pháp hạ gò má phù hợp

Kiểm tra sức khỏe và chụp X- Quang để đảm bảo khách hàng đủ tiêu chuẩn tham gia phẫu thuật

Phẫu thuật hạ gò má là kỹ thuật tương đối phức tạp. Theo đó, để biết được khách hàng có áp dụng phù hợp với dịch vụ này hay không, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau đó, để nắm bắt chính xác cấu trúc xương gò má, bác sĩ sẽ tiến hành chụp X- Quang cho khách hàng.

phau-thuat-ha-go-ma-2

Bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Tiến hành gây tê để khách hàng không cảm thấy đau đớn

Sát khuẩn và bôi tê là thao tác được bác sĩ thực hiện tiếp theo trước khi tiến hành hạ gò má. Tại TMV Đông Á, thao tác gây tê được tiến hành nhanh gọn, đơn giản, đảm bảo thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế. Nhờ vậy, khách hàng sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

phau-thuat-ha-go-ma-3

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê trước khi phẫu thuật hạ gò má

Tiến hành cắt xương siêu âm tại bệnh viện theo chuẩn Bộ Y tế

Bước vào thao tác chính, bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi kết hợp với một đường trước tai để đảm bảo tiếp cận gần nhất tới xương gò má và sử dụng máy cắt xương siêu âm để hạ thấp cung gò má theo chiều cao tương ứng đã được xác định trước đó.

 phau-thuat-ha-go-ma-4

Bác sĩ tiến hành cắt xương siêu âm để hạ gò má cho khách hàng

Bác sĩ tái thăm khám và dặn dò chế độ kiêng khem sau phẫu thuật

Thăm khám và dặn dò sau phẫu thuật và thao tác cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng. Sau khi khách hàng được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và thực hiện dặn dò sau phẫu thuật như chế độ kiêng khem, chăm sóc, đặt lịch tái khám định kỳ…vv

phau-thuat-ha-go-ma-5

Bác sĩ thăm khám và dặn dò khách hàng sau phẫu thuật hạ gò má

Trên đây là quy trình phẫu thuật gạ gò má tại TMV Đông Á. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác, mời quý khách liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/