2222222222

Cận cảnh quy trình hạ thấp gò má hình chữ L tại TMV Đông Á

Hạ thấp gò má hình chữ L là công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, có thể giúp chị em hạ thấp gò má theo đúng chiều cao đã định để sở hữu khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình hạ thấp gò má được thực hiện tại Bệnh viện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế với các bước như sau: 

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bước đầu tiên trong quy trình hạ gò má là khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng gò má cao. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có cơ hội được chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt thăm khám trực tiếp. Tuy nhiên, để xác định chính xác bạn có đủ điều kiện để hạ thấp gò má hay không, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát như xét nghiệm máu…Chỉ khi bạn đã đủ điều kiện về sức khỏe, bác sĩ mới phê chuẩn để bạn được thực hiện và bước tiếp vào quy trình tiếp theo.

tham-kham-khi-ha-go-maBác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng hạ gò má

Bước 2: Chụp X- Quang phân tích phần mềm xương

Sau khi đã đủ điều kiện để tiến hành hạ thấp gò má, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành chụp X- Quang. Toàn bộ quy trình được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng. Sau khi đã có số liệu, bác sĩ sẽ sử dụng phần mềm phân tích xương OMS và hội bàn để thống nhất các thông số cần thiết như chiều cao cần hạ cũng như phương pháp áp dụng cho phù hợp tới tình trạng của khách hàng.

chup-x-quang-khi-ha-go-maSau khi chụp X- Quang, bác sĩ sử dụng phần mềm OMS để phân tích xương

Bước 3: Gây tê toàn thân trước khi hạ thấp gò má

Để khách hàng không cảm thấy đau và khó chịu trong quá trình thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ toàn thân. Toàn bộ thao tác được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng tại Bệnh viện, đảm bảo thuốc tê được sử dụng phù hợp với cơ địa nên không xảy ra biến chứng.

gay-te-khi-ha-go-maBác sĩ tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi hạ gò má

Bước 4: Tiến hành hạ thấp gò má kỹ thuật chữ L

Bước vào quy trình chính, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một vết nhỏ ở niêm mạc môi dưới và đường trước tai rồi khéo léo sử dụng thiết bị cắt xương để tác động vào gò má. Với cung đường chữ L, thiết bị cắt xương sẽ tiếp xúc gần nhất tới gò má để hạ thấp đúng chiều cao đã định. Tại TMV Đông Á, toàn bộ quy trình được bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm thực hiện, đảm bảo chính xác tới từng milimet.

ha-go-ma-hinh-chu-LBác sĩ tiến hành hạ thấp xương gò má theo kỹ thuật chữ L

Bước 5: Thăm khám và hưỡng dẫn sau hạ thấp gò má

Sau khi hạ thấp xương gò má, bác sĩ sẽ tiến hành tái khám một lần nữa và bạn sẽ được nghỉ dưỡng cũng như chăm sóc tai Bệnh viện từ 3, 4 ngày – đến 1 tuần. Sau khi trở về nhà, bạn sẽ được các bác sĩ cấp phát thuốc kèm theo hưỡng dẫn chăm sóc, kiêng khem sau thực hiện. Thông thường chỉ sau vài tuần là bạn có thể hồi phục và sinh hoạt bình thường.

bac-si-ttham-kham-sau-ha-go-maKết thúc quy trình, khách hàng được chăm sóc tại Bệnh viện

Trên đây là quy trình hạ thấp xương gò má đạt chuẩn Bộ Y tế. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về quy trình cũng như kỹ thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/