2222222222

Cận cảnh quy trình gọt mặt V- Line Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Với quy trình chuyên nghiệp, an toàn chuẩn Bộ Y tế, dịch vụ gọt mặt V-line công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á được thực hiện tại Bệnh viện, cam kết giúp bạn sở hữu dáng mặt chữ V đẹp tự nhiên, mềm mại mà không để lại sẹo hay biến chứng.

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định điều kiện gọt mặt

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là thao tác đầu tiên và vô cùng quan trọng trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặtTheo đó, để biết bạn có đủ tiêu chuẩn tham gia dịch vụ gọt mặt hay không, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát (như xét nghiệm máu). Thao tác được thực hiện nhanh gọn và đơn giản tại Bệnh viện.

phau-thuat-got-mat-1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn trước khi phẫu thuật gọt mặt V-line

Bước 2: Thăm khám và chụp X- Quang kiểm tra cấu trúc xương hàm

Nếu kết quả kiểm qua sức khỏe kết luận bạn đủ điều kiện gọt mặt, bác sĩ sẽ tiến hành tham khám và kiểm tra cấu trúc xương hàm. Tại đây, bạn có thể thoải mái trao đổi với bác sĩ những vấn đề còn thắc mắc cũng như tâm tư nguyện vọng của mình trong quá trình gọt mặt. Đồng thời, kết quả chụp X- Quang sẽ là cơ sở để đội ngũ bác sĩ hội bàn, tìm ra phương pháp gọt mặt cũng như thông số cắt gọt cho phù hợp với tình trạng của bạn.

Cận cảnh quy trình gọt mặt V- Line Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Chụp X- Quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm mặt

Bước 3: Gây tê toàn thân để bạn không cảm thấy đau khi thực hiện

Trước khi bước vào quy trình gọt mặt v line, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm toàn thân bằng gây tê. Qúa trình gây mê được thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ đảm bảo thuốc tê được sử dụng phù hợp với cơ địa của từng khách hàng. Nhờ đó, toàn bộ quy trình gọt mặt được thực hiện nhẹ nhàng mà không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào.

got-mat-V-line-3

Bác sĩ gây tê trước khi phẫu thuật gọt mặt V – line cho khách hàng

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt V-line

Dựa trên thông số cắt gọt đã được phác thảo trước đó, bác sĩ tiến hành rạch 1 vết nhỏ ở niêm mạc môi rồi khéo léo sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tiến hành loại bỏ nanh hàm. Toàn bộ quy trình được bác sĩ thực hiện cẩn trọng, chính xác tới từng nanomet (1/1000000 mm). Tại thẩm mỹ viện Đông Á, thiết bị cắt xương Asculap được nhập khẩu với lưỡi dao rất mảnh nên khi tác động không gây xơ vữa xương bột.

Cận cảnh quy trình gọt mặt V- Line Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng

Bước 5: Thăm khám, dặn dò sau phẫu thuật

Sau khi hoàn tất quy trình phẫu thuật, khách hàng được nghỉ dưỡng và chăm sóc tận tình tại Bệnh viện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tái khám và dặn dò chế độ kiêng khem, chăm sóc khi về nhà (như đeo băng ép vùng cằm, chế độ ăn uống và vệ sinh, uống thuốc giảm đau).

Cận cảnh quy trình gọt mặt V- Line Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Bác sĩ tiến hành thăm khám và dặn dò sau phẫu thuật

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/