Trang chủ >> Tin tức >> Các bước cần tiến hành trước khi phẫu thuật gọt mặt V-line

Các bước cần tiến hành trước khi phẫu thuật gọt mặt V-line

Nhiều người băn khoăn không biết trước phẫu thuật gọt mặt V-line thì bác sĩ cần tiến hành những gì? Cùng tìm hiểu các bước được bác sĩ TMV Đông Á chuẩn bị qua bài viết dưới đây.

1. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe là các bước bác sĩ TMV Đông Á sẽ tiến hành trước tiên. Bởi phẫu thuật gọt mặt là một kỹ thuật phức tạp, nhiều người dù muốn nhưng không đủ sức khỏe thì bác sĩ cũng không thể phê chuẩn thực hiện được. Theo đó, những người mắc tim mạch, thiếu máu, đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc đến ngày kinh nguyệt (phụ nữ) thì sẽ không được thực hiện. Quy trình kiểm tra sức khỏe sẽ được tiến hành bằng việc thăm khám sức khỏe tổng quan, đo huyết áp và xét nghiệm máu tại Bệnh viện.

phau-thuat-got-mat-1

Bác sĩ TMV Đông Á đang kiểm tra sức khỏe tổng quát

2. Chụp X- Quang xương hàm

Tiếp theo, khách hàng sẽ được bác sĩ chụp X- Quang xương hàm. Tại TMV Đông Á, phương pháp được thực hiện với thiết bị máy X- Quang tiên tiến được nhập khẩu nguyên chiếc tại Mỹ. Thao tác được bác sĩ thực hiện tỉ mỉ nhưng nhanh chóng theo đúng quy trình của Bộ Y tế.

phau-thuat-got-mat-2

Khách hàng được chụp X- Quang xương hàm

3. Phân tích cấu trúc xương và hội chuẩn phương pháp

Kết quả chụp X- Quang sẽ được đưa vào phần mềm phân tích xương OMS. Tại đây, mọi cấu trúc xương hàm sẽ được phóng chiếu lên màn hình làm rõ từng mạch máu, dây thần kinh giúp bác sĩ xác định chính xác đâu là phần nanh hàm còn thừa, phải cắt bỏ. Đồng thời, sự kết hợp với thiết bị giả định Vectra Breast Cupltor 3D sẽ giúp bác sĩ thấy được kết quả trước sau từ đó điều chỉnh thông số sao cho kết quả giúp bạn tạo dáng Vline hoàn hảo.

phau-thuat-got-mat-3

Bác sĩ phân tích xương hàm trên phần mềm phân tích xương

4. Chuẩn bị dụng cụ khử trùng theo quy định

Đề hoàn tất các khâu cuối cùng trước khi tiến hành gọt mặt cho khách hàng, bác sĩ Đông Á sẽ chuẩn bị và kiểm tra xem các dụng cụ, thiết bị phẫu thuật đã được khử trùng hay chưa. Bởi việc kiểm tra dụng cụ y tế tuy là một khâu nhỏ nhưng cũng rất cần thiết giúp quá trình phẫu thuật gọt mặt của quý khách hàng diễn ra an toàn.

phau-thuat-got-mat-4

 Chuẩn bị dụng cụ tiệt trùng theo quy định

Trên đây là các bước được bác sĩ thực hiện trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Hi vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình gọt mặt tại TMV Đông Á.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc muốn tư vấn thêm về dịch vụ gọt mặt tại TMV Đông Á, quý khách vui lòng gọi điện tới số 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (địa chỉ 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội hoặc 69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh để được tư vấn).

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

Bài viết được quan tâm
X