2222222222

Biết tìm chỗ nào gọt mặt tại Hải Phòng đẹp và an toàn?

Ở Hải Phòng không ít phụ nữ muốn thực hiện gọt mặt để sở hữu khuôn mặt V-line thon gọn thanh tú như diễn viên Hàn Quốc nhưng lại không có điều kiện, thời gian đến những cơ sở lớn ở Hà Nội. Vậy đâu là địa chỉ gọt mặt tại Hải Phòng đẹp và an toàn cho chị em?

cam-vline-la-gi-h2_1

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ gọt mặt tại Hải Phòng

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ gọt mặt tại Hải Phòng đẹp và an toàn

Một cơ sở thẩm mỹ thực hiện gọt mặt uy tín, hiệu quả sẽ cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:

+ Địa chỉ được cấp phép hoạt động chính thức, đạt đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế: Hiện ở Hải Phòng có không ít các thẩm mỹ viện mọc lên, tuy nhiên phần đông trong đó là nhỏ lẻ, thậm chí hoạt động không giấy phép, hay còn gọi là các viện thẩm mỹ chui.

+ Áp dụng công nghệ gọt mặt tiên tiến, hiện đại: Công nghệ chiếm hơn 50% tỷ lệ thành công của một ca phẫu thuật gọt mặt, nên trước khi lựa chọn địa điểm làm đẹp bạn nên dành thời gian tìm hiểu trước công nghệ áp dụng ở đó. Hãy tránh xa những địa chỉ sử dụng máy móc, chất liệu lỗi thời để tránh những biến chứng nguy hiểm.

+ Thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện lớn, có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại: Do gọt mặt là một ca đại phẫu, bạn cần lựa chọn các cơ sở thực hiện gọt mặt tại bệnh viện lớn để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

+ Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ: Bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng nhất mang lại hiệu quả gọt mặt đẹp và an toàn. Bạn nên hỏi kĩ thông tin về người sẽ thực hiện gọt mặt cho mình, chỉ đồng ý nếu bác sĩ có giấy chứng nhận hành nghề và từng qua nhiều năm kinh nghiệm.

Gợi ý địa chỉ gọt mặt tại Hải Phòng đẹp và an toàn: Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay tại thành phố đất Cảng, một trong những địa chỉ gọt mặt tại Hải Phòng mặt bảo đảm an toàn và thẩm mỹ mà chuyên gia gợi ý cho bạn là Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nằm trong chuỗi thẩm mỹ viện lớn nhất Việt Nam, chi nhánh Đông Á tại Hải Phòng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí ở trên, sẵn sàng cung cấp dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt đẹp và an toàn nhất cho chị em đất Cảng. Từ ngày 16/7/2016 Đông Á Hải Phòng đã chính thức khai trương tại địa chỉ 378 Tô Hiệu, được đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và tư vấn không thua kém gì các cơ sở ở Hà Nội và Tp.HCM. Riêng dịch vụ gọt mặt, cơ sở đã nhận không ít phản hồi tốt từ phía khách hàng về hiệu quả thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt tại Hải Phòng, mời bạn liên hệ trực tiếp tới số hotline hoặc ấn nút ĐĂNG KÝ TƯ VẤN dưới đây.