HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bí quyết trang điểm cho cô nàng có gò má thấp

Ngày đăng: 29/01/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/07/2016

[post_social_1_0_0]

Những cô nàng không may sở hữu gò má thấp, sẽ vô tình làm cho gương mặt trở nên thiếu cân đối và bắt mắt hơn. Để khắc phục được nhược điểm này, sau đây là một số bí kíp trang điểm cơ bản mà vô cùng hiệu quả cho những cô nàng có gò má thấp. 

Những vật dụng bạn cần chuẩn bị:

– Phấn nền

– Phấn nhũ sáng màu

– Phấn má màu đồng hoặc màu nude ánh hồng

– Chổi trang điểm to tròn

– Chổi trang điểm loại vừa

– Miếng bọt biển trang điểm

go-ma-thap-1

Phấn nền và chổi trang điểm là vật dụng không thể bỏ qua

Các bước thực hiện trang điểm cho gò má thấp

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần thoa phấn má với tông màu đồng hoặc có thể sử dụng màu hơi tối hơn so với màu da tự nhiên của bạn vào khu vực gò má. Tiếp theo, bạn không nên quên thoa một chút nhũ bột lấp lánh để làm nổi bật gò má.

Thoa phấn má màu đồng giúp gò má thấp của  bạn trông cao hơn

Thoa phấn má màu đồng giúp gò má thấp của  bạn trông cao hơn

Bước 2: Bạn sử dụng kem nền, thoa lên nhẹ nhàng cho làn da của bạn và bạn cũng cần chú ý bất kỳ sự thay đổi màu nào ở khu vực này. Lưu ý là bạn có thể áp dụng thoa kem nền với một miếng bọt biển để đảm bảo phủ khắp khu vực gò má.

Bước 3: Bạn tiếp tục sử dụng một chút phấn có màu đồng hoặc màu nude ngay dưới xương gò má bằng cách sử dụng một chiếc chổi trang điểm lớn để phủ phấn cho thật đều. Bạn chú ý thực hiện phủ phấn trang điểm từ các góc của miệng, sau đó di chuyển dần lên phía vùng da má ở trên tai của bạn.

Bạn nên sử dụng thêm một chút phần màu đồng hoặc màu nude cho gò má thêm cao

Bạn nên sử dụng thêm một chút phần màu đồng hoặc màu nude cho gò má thêm cao

Bước 4: Ngoài ra, bạn cần làm nổi bật gò má của bạn với màu sắc phấn phủ sáng màu và có chút lấp lánh. Để làm được điều này, bạn thoa phấn phủ sáng màu lên trên các phần rõ rệt nhất của vùng xương gò má và vùng ngay dưới góc ngoài của mắt.

Bạn có thể sử dụng một chiếc chổi trang điểm có đầu nhỏ, tiếp theo sự pha trộn các phấn nhũ với nhau để làm nổi bật xương gò mà với chuyển động tròn. Trông vùng má của bạn trở nên cao ráo và hài hòa hơn với gương mặt.

Bước 5: Bước cuối cùng, bạn hẹ nhàng pha trộn các màu nhũ má với nhau nếu bạn muốn tạo nên màu sắc riêng biệt mà bạn muốn trên gò má cao hơn của mình. Như vậy là gương mặt của bạn đã trở nên hài hòa với chiếc gò má cao hơn so với bình thường.

Ngoài giải pháp trang điểm kể trên, còn có nhiều giải pháp  khác giúp khắc phục triệt để tinh trạng gò má thấp. Nếu bạn băn khoăn về gò má thấp của mình, hãy gọi trực tiếp tới địa chỉ sau để được tư vấn lựa chọn giải pháp phù hợp nhất:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/