HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bác sĩ tư vấn hai cằm là như thế nào?

Ngày đăng: 28/09/2015 | Lần cập nhật cuối: 07/09/2016

[post_social_1_0_0]

Chào bác sĩ. Mặt của em rất béo nên nhiều người nói em là người hai cằm nhưng mà em cũng chưa hiểu lắm nên muốn hỏi bác sĩ hai cằm là như thế nào và có những cách nào để khắc phục tình trạng này được ạ? (Võ Thu Uyên – 38 tuổi – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc hai cằm là như thế nào của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Hai cằm là như thế nào?: Là tình trạng xuất hiện ở những người có cơ mặt và bọng mỡ phát triển quá mức. Nguyên nhân là do sự tăng và giảm cân đột ngột khiến lớp mỡ bị tích tụ dưới da ngày càng dầy đặc. Khi nhìn nghiêng, tình trạng này rất dễ nhận biết bằng một nọng cằm ngay dưới khuôn mặt khiến khuôn mặt trở nên xồ xề, mất cân đối.

hai-cam-la-gi-2

Lớp mỡ thừa tích tụ hình thành nên một nọng cằm ngay bên dưới

– Làm thế nào để khắc phục? Về bản chất, nọng cằm chính là những bọng mỡ dưới da. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện các bài tập luyện tập cơ mặt (như nói, cười rộng miệng, nhai cao su hoặc sử dụng miếng dán tiêu mỡ). Do mỡ thừa thường là những mô mỡ cứng, tích tụ lâu năm nên để khắc phục tình trạng hai cằm, bạn phải thực hiện biện pháp này thường xuyên và liên tục thì mới có kết quả.

Nếu muốn khắc phục triệt để các khiếm khuyết về hàm mặt như mặt vuông, hàm nhô, hàm lệch, dị tật xương hàm khác…bạn có thể tham khảo dịch vụ gọt mặt tại TMV Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thực hiện chuyên nghiệp, nhẹ nhàng tại Bệnh viện mà không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo hay biến chứng.

Tại TMV Đông Á, 100% máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài (hệ thống phân tích xương OMS, máy giả định vectra breast cuptlor 3D, hệ thống máy cắt xương sculap, máy phun nước tiệt trùng Anios). Với hệ thống cơ sở vật chất bậc nhất, Đông Á cam kết đem tới cho bạn kết quả gọt mặt hoàn hảo và đảm bảo an toàn.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: hai cằm là như thế nào. Làm thế nào để khắc phục triệt để tình trạng hai cằm? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 10, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/