HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Bác sĩ tiến hành nâng gò má bằng chất liệu độn như thế nào?

Ngày đăng: 08/05/2016 | Lần cập nhật cuối: 07/07/2016

[post_social_1_0_0]

Chào bác sĩ. Em là Trần Thị Hà Phương, em bị gò má thấp và năm nay đã đủ 18 tuổi nên em muốn đi nâng gò má. Qua tìm hiểu em có nghe nói đến kỹ thuật nâng gò má bằng chất liệu độn nhưng không biết quy trình thực hiện thế nào? Bác sĩ phải thực hiện thế nào mới đưa chất liệu độn vào bên trong khoang má được? (Kiều Anh – Đông Á)

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Nâng gò má bằng chất liệu độn là một trong những phương pháp có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt tròn đầy, cân đối với gò má cao thanh tú mà không cần phẫu thuật. Phương pháp này có thể đem tới một số ưu điểm như không đau, thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí thấp hơn hẳn so với phẫu thuật.

nang-go-ma-1

Nâng gò má bằng chất liệu độn – Bí quyết giúp bạn sở hữu gò má cao, đầy đặn

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình phẫu thuật nâng gò má bằng chất liệu độn được thực hiện như sau:

Bước 1:  Bác sĩ thăm khám, tư vấn chất liệu độn: Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng gò má thấp rồi tư vấn cho khách hàng phương pháp cũng như chất liệu độn phù hợp. Tùy điều kiện của mình mà khách hàng sẽ được lựa chọn những chất liệu độn phù hợp.

– Bước 2: Làm sạch vùng mặt, tiến hành gây mê: Để ngăn ngừa sự xâm nhập của các ổ vi khuẩn có hại, bác sĩ tiến hành làm sạch vùng mặt và thực hiện thao tác gây mê toàn thân. Nhờ đó, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

– Bước 3: Tiến hành đưa chất độn vào trong khoang má: Bước vào thao tác chính, bác sĩ tiến hành tạo vết mổ ở đường trước tai và khoang má sau đó khéo léo đưa chất độn đã được đo vẽ và cắt gọt phù hợp vào bên trong. Qúa trình được tiến hành chuyên nghiệp, đảm bảo độ chính xác cao.

– Bước 4: Nghỉ ngơi tại chỗ, bác sĩ tái thăm khám: Sau khi đã được độn chất liệu vào trong, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại chỗ tại Bệnh viện. Khoảng 1- 2 ngày sau khi kết quả đã bắt đầu ổn định, bác sĩ sẽ tiến hành tái khám và dặn dò chế độ nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Trên đây là giải đáp của tôi cho câu hỏi của bạn, nếu còn thắc mắc nào khác mời bạn gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 6498 hoặc gửi thông tin tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, đội ngũ bác sĩ sẽ gọi lại cho bạn:

 XEM THÊM

star Có những phương pháp nâng gò má nào được thực hiện tại TMV Đông Á?

star Cận cảnh quy trình nâng gò má tại TMV Đông Á

Bạn đang muốn nâng gò má cao và cần được chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc gửi thông tin đăng ký tư vấn theo biểu mẫu dưới đây, chuyên gia Đông Á sẽ phản hồi cho bạn:99

Hoặc

tu-van