2222222222

5 thủ thuật trang điểm làm mặt thon gọn tự nhiên

Với 5 thủ thuật trang điểm đơn giản, dễ thực hiện sẽ giúp bạn che lấp được khuyết điểm của gương mặt, làm mặt thon gọn tự nhiên như ý muốn.

1, Cách tạo khối màu sáng – tối

Trong trạng điểm, tông màu tối sẽ làm hạn chế và tông màu sáng sẽ tôn lên những chi tiết trên gương mặt. Chính vì vật, cần sử dụng yếu tố này để làm mặt thon gọn tự nhiên, che những khuyết điểm vốn có của bản thân.

Bạn cần chuẩn bị phấn tạo khối màu tối hơn tông da thật của bạn kết hợp với phấn màu sáng tạo high light. Bạn có thể sử dụng dạng kem, dạng phấn hoặc kết hợp cả hai và lựa chọn các loại cọ phù hợp để đánh.

2, Đánh phấn má màu tối

Sử dụng phấn má tối màu giúp hai bên má của ban trở nên thon gọn hơn

Sử dụng phấn má tối màu giúp hai bên má của ban trở nên thon gọn hơn

Để giúp hai bên má của bạn trở nên thon gọn hơn, bạn có thể sử dụng phấn má tối màu, thẫm màu so với màu da của bạn. Trước khi đánh, bạn hãy mỉm cười để xác định phần nhô lên của gò má và bắt đầu đi cọ từ đó theo hướng chéo lên phía tai. Cuối cùng, bạn đánh một chút high light màu sáng ở phần đỉnh của gò má để tạo cảm giác gương mặt thon nhỏ nổi bật hơn.

3, Dùng phấn màu tối ở dưới vùng cằm

Đối với những người có chiếc cằm chẻ, ngắn và to bè thì thủ thuật trang điểm này sẽ giúp chiếc cằm trở nên nhỏ nhắn, làm mặt thon gọn tự nhiên hơn. Bạn hãy dùng phấn tạo khối máu tối đánh khu vực dưới cằm.

Lưu ý là bạn nên pha trộn các tông màu của phấn để bảo đảm phần cằm dưới và phần khuôn mặt ở phía trước không quá cách biệt về màu sắc, cần cân đối làm sao cho thật hài hòa.

4, Sử dụng son nude hoặc son bóng

Mắt và môi cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc khuôn mặt của bạn thon gọn hay to hơn. Đôi môi đầy đặn có thể làm gương mặt trở nên tròn hơn, nhưng đôi mắt to sẽ làm mặt nhỏ lại. Hãy làm đôi môi tự nhiên với son nude hoặc son bóng và trang điểm sao cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên hơn.

Làm mặt thon gọn với với làn môi dùng son nude hoặc bóng

Làm mặt thon gọn với với làn môi dùng son nude hoặc bóng

5, Làm nổi bật sống mũi

Làm sống mũi trông cao hơn cũng là một cách làm gương mặt trở nên nhỏ nhắn hơn. Bạn hãy đánh một đường high light màu sáng dọc sống mũi cùng với phấn màu tối ở hai bên mũi. Bạn lưu ý là cần điều chỉnh sự giao thoa nhẹ nhàng giữa các mảng màu để đảm bảo trông mũi không mất đi sự tự nhiên.

Trên đây là 5 thủ thuật trang điểm mà Phái đẹp dễ dàng thực hiện để làm mặt thon gọn tự nhiên, giúp bạn che đi những nhược điểm trên gương mặt, tạo các nét cân đối, hài hòa hơn.

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/