2222222222

3 động tác đơn giản để làm mặt thon gọn hơn tại nhà

Khuôn mặt Vline thon gọn là niềm mơ ước của đa số chị em phụ nữ. Chỉ với những động tác đơn giản bằng cách massage khuôn mặt chị em cũng có thể tự làm mặt thon gọn đúng kiểu. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé!

Vuốt cằm để làm mặt thon gọn hơn.

Vuốt cằm là động tác vô cùng đơn giản nhưng nếu được áp dụng thường xuyên thì có thể hỗ trợ đánh tan mỡ nọng cằm đồng thời giúp bạn sở hữu khuôn mặt theo đúng động tác được thực hiện. Cách thực hiện vô cùng đơn giản như sau: Dùng 2 ngón tay trỏ vuốt dọc theo 2 bên cằm. Bạn có thể thực hiện liên tục và bất cứ lúc nào trong ngày cho đến khi vùng cằm bị nóng lên.

lam-mat-thon-gon-1

Dùng 2 ngón tay trỏ vuốt dọc theo hai bên cằm

Sử dụng động tác nâng má để làm cằm thon gọn hơn.

Ngoài động tác vuốt cằm, bạn có thể thực hiện một động tác khác là vuốt ngược lên. Động tác này được thực hiện bằng cách nắm tay thành nắm đấm rồi vuốt ngược lên hai bên má (sao cho gò má có cảm giác bị đẩy lên trên). Kiên trì động tác này thường xuyên để cho hiệu quả làm mặt thon gọn như ý.

lam-mat-thon-gon-2.gif.crdownload

 Nắm tay thành nắm đấm rồi vuốt ngược sao cho má bị đẩy lên

Làm mặt thon gọn bằng động tác miết cổ

Động tác miết cổ tưởng chừng như không liên quan đến vùng cằm nhưng lại có thể giúp bạn làm khuôn mặt thon gọn rất bất ngờ. Bởi ở cổ tập trung rất nhiều huyệt đạo nên khi tác động liên vùng cổ sẽ hỗ trợ làm tiêu giảm các mô cơ được kết nối tới vùng cằm. Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy ngón trỏ của tay hoặc dùng cả bàn tay để miết dọc lên cổ. Kiên trì thực hiện hàng ngày để có hiệu quả nhanh hơn.

lam-mat-thon-gon-4.gif.crdownload

Kiên trì thực hiện miết cổ hàng ngày để cho hiệu quả nhanh hơn

Trên đây là 2 biện pháp giúp làm mặt thon gọn theo đúng kiểu Vline. Tuy nhiên, hai biện pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp mặt béo, mặt chảy xệ vì mỡ thừa. Còn nếu mặt bạn bị vuông do qoai hàm bạnh ngang thì các biện pháp này không thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn được.

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại rất phát triển nên chị em có thể tham khảo dịch vụ gọt mặt Hàn Quốc. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể yên”trọn mặt gửi vàng” là thẩm mỹ viện Đông Á. Với quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế và được thực hiện tại Bệnh viện, thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang tới cho chị em kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và đảm bảo an toàn.

Thông tin chi tiết về vấn đề làm mặt thon gọn, quý khách vui lòng liên hệ chuyên gia đông Á qua tổng đài hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:
99

Hoặc

tu-van

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/