HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

4 tiêu chuẩn “vàng” để gọt mặt an toàn và đẹp hoàn hảo

Ngày đăng: 07/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 07/09/2016

[post_social_1_0_0]

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, muốn thực hiện phẫu thuật gọt mặt an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ toàn diện cần dựa theo 4 tiêu chuẩn “vàng” như sau:

Phương pháp gọt mặt tiên tiến

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp gọt mặt khác nhau. Mỗi phương pháp lại có ưu điểm và hạn chế nhất định. Theo các chuyên gia nhận định, kết quả gọt mặt có hoàn hảo và an toàn hay không còn phụ thuộc vào công nghệ gọt mặt mà bạn lựa chọn. Do đó việc lựa chọn công nghệ gọt mặt cần được xem xét kỹ càng xem có phù hợp với tình trạng của mình hay không.

got-mat-1

Lựa chọn phương pháp gọt mặt an toàn để cho kết quả như ý

Trong số các phương pháp gọt mặt an toàn, gọt mặt nội soi 3D tại TMV Đông Á là giải pháp được nhiều người áp dụng. Công nghệ này áp dụng hiệu quả cho tất cả các trường hợp như mặt vuông, mặt góc cạnh, mặc dài, cằm lưỡi cày, thô kệch..Đặc biệt, gọt mặt nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác tới từng góc cạnh, dây thần kinh vùng mặt nên không làm tổn thương, không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

Quy trình thực hiện đạt chuẩn

Một dịch vụ gọt mặt muốn an toàn và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao thì cần đảm bảo quy trình thực hiện đạt chuẩn theo quy định của bộ Y tế đó là: Toàn bộ quy trình gọt mặt cần được thực hiện tại phòng phẫu thuật trong điều kiện vô trùng hoàn toàn, với trang thiết bị kĩ thuật được trang bị đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Quy trình gọt mặt an toàn cần được thực hiện trong phòng phẫu thuật

Quy trình gọt mặt nội soi an toàn tại Bệnh Viện

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình gọt mặt nội soi được tiến hành tại Bệnh Viện, đảm bảo an toàn theo chuẩn Quốc tế bao gồm các bước như Thăm khám, tư vấn;  Chụp X – quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm; Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật; Gây mê toàn thân;  Tiến hành gọt mặt nội soi theo phương pháp đã chuẩn bị.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bên cạnh phương pháp gọt mặt, trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ là yếu tố quyết định tới sự thành công của một ca phẫu thuật. Theo đó, bác sĩ gọt mặt không chỉ được đào tạo bài bản, được cấp phép hành nghề theo đúng quy định của bộ Y tế mà phải có kiến thức chuyên sâu mà còn phải giỏi, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, tậm tâm và nhân từ, hết lòng phục vụ khách hàng cũng là “tiêu chuẩn vàng”, đảm bảo kết quả gọt mặt được theo như ý muốn.

got-mat-2

Đội ngũ bác sĩ – yếu tố quyết định thành công của ca phẫu thuật

Chăm sóc sau hậu phẫu toàn diện

Để kết dáng mặt sau phẫu thuật được đẹp tự nhiên và phục hồi nhanh chóng, chế độ chăm sóc sau hậu phẫu cũng rất quan trọng. Do đó, Sau khi phẫu thuật khách hàng cần được bác sĩ căn dặn một số điều cơ bản và cần thiết như chế độ chăm sóc tại nhà, cần lưu ý gì khi hoạt động, sinh hoạt trở lại, kê đơn uông thuốc, lịch tái khám (nếu có).

Trên đây là 4 tiêu chuẩn “vàng” để gọt mặt an toàn và đẹp hoàn hảo. Còn nếu bạn muốn sở hữu gương mặt V-line và những tông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt nội soi, bạn có thể liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn 24/7.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/