HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Che khuyết điểm với 4 kiểu tóc cho khuôn mặt vuông

Ngày đăng: 06/02/2015 | Lần cập nhật cuối: 07/09/2016

[post_social_1_0_0]

Với 4 kiểu tóc cho khuôn mặt vuông đơn giản nhưng không kém phần cá tính, trẻ trung và hiện đại, giúp phái đẹp dễ dàng che khuất được nhược điểm của gương mặt, tạo dáng thon gọn, đẹp hoàn hảo hơn. 

Mái tóc thẳng rẽ ngôi giữa đơn giản, hút ánh nhìn

Đây là kiểu tóc đơn giản nhất cho những cô nàng sở hữu gương mặt vuông góc cạnh. Mái tóc thẳng ngôi giữa với phần tóc hai bên che đi phần xương hàm và mái giữa duyên dáng giúp thu hút mọi ánh nhìn.

Với kiểu tóc cho khuôn mặt vuông này, bạn cũng có thể tận dụng phần tóc dài để che bớt đi mảng high light sáng và tối ở xương hàm, giúp gương mặt thon gọn, trông nữ tính, dịu dàng hơn.

Mái tóc thẳng rẽ ngôi giữa là lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt vuông

Mái tóc thẳng rẽ ngôi giữa là lựa chọn hoàn hảo cho khuôn mặt vuông

Mái tóc dài tỉa tầng sóng nhẹ dịu dàng và quyến rũ

Kiểu tóc dài tỉa tầng uốn sóng nhẹ chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho những cô nàng sở hữu gương mặt vuông. Kiểu tóc này giúp phá đi những đường nét góc cạnh của khuôn mặt, tạo nét dịu dàng và quyến rũ hơn.

Kiểu tóc tỉa tầng này tạo nên các lớp tóc bồng bềnh hai bên ôm lấy phần gò má, che bớt phần xương hàm mà không hề bó kín khuôn mặt, giúp khuôn mặt bạn trông tròn và nữ tính hơn.

Tóc tỉa tầng bồng bềnh cho khuôn mặt thon gọn hơn

Tóc tỉa tầng bồng bềnh cho khuôn mặt thon gọn hơn

Mái tóc xoăn bồng bềnh, nhẹ nhàng thêm phần nữ tính

Đây là kiểu tóc có đặc trưng là phần mái dài uốn lượn, chân tóc thẳng và uốn ngọn bồng bềnh. Mái tóc xoăn bồng bềnh này sẽ giúp bạn ôm trọn những đường nét góc cạnh và mang đến vẻ đẹp đầy nữ tính, nhẹ nhàng mà không kém phần kiêu sa cho bạn đây.

Kiểu tóc này làm mặt thon gọn tự nhiên hơn rất nhiều. Bạn có thể nhuộm thêm một chút màu cho mái tóc nổi bật và quyến rũ hơn, giúp bạn thêm rạng ngời tự tin hơn.

Kiểu tóc xoăn nhẹn bồng bềnh là sự lựa chọn thông minh

Kiểu tóc xoăn nhẹn bồng bềnh là sự lựa chọn thông minh

Mái tóc tỉa so le ôm mặt che lấp mọi nhược điểm

Với kiểu tóc này, mái tóc sẽ có độ dài chấm vai hay dài hơn, tóc được tỉa mỏng lan dần xuống cằm tạo độ ôm vừa phải, kiểu tóc này sẽ giúp hạn chế những đường nét góc cạnh bằng cách bạn, che bớt đi độ rộng của vùng trán và tạo cảm giác cằm rộng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo cho phần tóc đỉnh đầu độ bồng nhất định bằng cách uốn xoăn nhẹ hoặc uốn phồng để tạo đường nét tự nhiên trên khuôn mặt và che đi khuyết điểm phần xương gò má.

Mái tóc tỉa so le ôm mặt giúp bạn trở nên nữ tính hơn

Mái tóc tỉa so le ôm mặt giúp bạn trở nên nữ tính hơn

Trên đây là 4 kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần nổi bật giúp cho những cô nàng mặt vuông trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn. Ngoài những kiểu tóc cho khuôn mặt vuông, bạn cũng có thể tìm đến giải pháp khác giúp gương mặt thon gọn vĩnh viễn. Bạn có thể tham khảo tại đây

Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/