HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Top 4 kiểu tóc cho khuôn mặt tròn nhỏ thon, duyên dáng

Ngày đăng: 16/03/2015 | Lần cập nhật cuối: 15/01/2017

[post_social_1_0_0]

Mặt tròn khiến khuôn mặt bạn gái nhìn rất dễ thương. Tuy nhiên, gương mặt tròn rất “kén chọn” kiểu tóc thậm chí những kiểu tóc không phù hợp còn làm khuôn mặt trở nên mập mạp. Nếu bạn là người sở hữu khuôn mặt tròn, đừng chần chừ trước 4 kiểu tóc giúp khuôn mặt của bạn trở nên nhỏ thon, duyên dáng dưới đây.

1. Tóc tỉa nhiều tầng

Tóc tỉa nhiều tầng là kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn, bầu bĩnh không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Với tóc tỉa nhiều tầng, tóc bạn sẽ chỉ cấm tới cằm còn các lớp khác thì tỉa thành nhiều tầng, vừa tạo nên độ mềm mại mà vẫn đảm bảo độ tự nhiên cho suối tóc.

Còn nếu muốn suối tóc của mình trở nên bồng bềnh và quyễn rũ hơn thì bạn có thể uốn phồng lên từng chút để tạo độ xù, giúp mái tóc vừa có độ cá tính mà vẫn toát nên sự duyên dáng, thon gọn cho khuôn mặt.

kieu-toc-cho-khuon-mat-tron-1

Tóc tỉa nhiều tầng giúp gương mặt thanh thoát hơn

2. Tóc búi cao tạo rối

Style tóc này được nhiều ngôi sao trên thế giới ưu chuộng. Cách thực hiện kiểu tóc hợp với khuôn mặt tròn này rất đơn giản: bạn chỉ cần búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là được. Búi tóc cao sẽ khiến người đối diện cảm thấy khuôn mặt của bạn nhìn dài và thon gọn hơn nhưng vẫn giữ được sự tròn trịa và đáng yêu như ban đầu.

kieu-toc-cho-khuon-mat-tron-2

Tóc búi cao tạo rối khiến khuôn mặt nhìn dài và thon gọn

3. Tóc xoăn dài

Tóc xoăn dài cũng là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn được phái đẹp ưa chuộng. Theo đó, những lọn tóc xoăn dài sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn nhưng vẫn thật đáng yêu. Tuy nhiên khi lựa chọn tóc xoăn dài, chị em nên khóe léo lựa chọn những lọn tóc to, không nên lựa chọn tóc nhỏ vì sẽ khiến khuôn mặt ìa đi.

Có hai kiểu tóc xoăn dài. Kiểu 1 sẽ chia theo tỷ lệ 7:3 ( phù hợp với những người yêu thích sự nhẹ nhàng) và kiểu hai là tóc sẽ xoăn dài ngay từ ngôi rẽ trên đỉnh đầu. Dù lựa chọn kiểu tóc nào, thì cả hai sẽ góp phần làm mặt thon gọn, giúp bạn gái trở nên trẻ trung, cá tính mà không kém phần dịu dàng, nữ tính.

kieu-toc-cho-khuon-mat-tron-4

Tóc xoăn dài mang lại vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính

4. Tóc dài suôn thẳng

Tóc dài suôn thẳng rất phù hợp với những người yêu thích style trẻ trung, thanh lịch. Với kiểu tóc này, bạn chỉ nên để chiều dài tóc vừa phải, không quá ngắn mà cũng không quá dài (tốt nhất là nên để ngang vai).

Về mái rẽ ngôi, bạn có thể lựa chọn mái lệch, mái rẽ đôi hoặc mái bấm cụp. Tuy nhiên, nếu muốn khuôn mặt trở nên thon dài hơn, bạn nên lựa chọn kiểu tóc mái rẽ ngang 2 bên.

kieu-toc-cho-khuon-mat-tron

Tóc dài suôn thẳng tự nhiên đáng yêu và thanh lịch

Trên đây là top 4 kiểu tóc cho người có khuôn mặt tròn dưới đây. Tuy nhiên, các kiểu tóc này chỉ che đậy khuyến điểm tạm thời chứ không thể giúp bạn khắc phục triệt để các khiếm khuyết hàm mặt như vuông, dài, lệch, lẹm. Nếu muốn sở hữu khuôn mặt thon gọn, đẹp toàn diện bạn có thể tham khảo dịch vụ thẩm mỹ hàm mặt Hàn Quốc tại TMV Đông Á. Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/