HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 lí do lí giải phẫu gọt mặt tại TMV Đông Á không đau

Ngày đăng: 08/04/2016 | Lần cập nhật cuối: 12/07/2016

[post_social_1_0_0]

Giải phẫu gọt mặt được biết đến là dịch vụ làm đẹp khuôn mặt, đặc biệt là đối với vùng cằm. Nhiều người cho rằng phương pháp gọt mặt Vline sẽ gây đau đớn bởi liển quan đến cắt gọt mặt xương hàm. Trên thực tế, phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á hoàn toàn không đau với 4 lí giải dưới đây.

1.Thăm khám đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng

Trước khi thực hiện phương pháp gọt mặt, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao thăm khám để biết xem tình trạng khuôn mặt như thế nào, cần phải làm gì để khách hàng có thể sở hữu một khuôn mặt đẹp tự nhiên.

2.Trước khi tiến hành gọt mặt, khách hàng sẽ được gây tê

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật tương đối phức tạp do bác sĩ sẽ linh động để cắt bỏ phần nanh hàm hoặc xương cằm bị thừa. Để khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ vô cảm bằng cách gây tê cục bộ cơ thể. Tại TMV Đông Á, thao tác gây tê được bác sĩ chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gây mê hồi sức thực hiện. Toàn bộ quy trình được thực hiện tại bệnh viện với loại thuốc gây tê đảm bảo phù hợp với cơ địa từng người.

phau-thuat-got-mat-1

Khách hàng được gây tê trước khi tiến hành gọt mặt

3. Quá trình gọt mặt được hỗ trợ bởi thiết bị phun xương Anios

Một trong những thiết bị tối tân được TMV Đông Á trang bị cho quá trình phẫu thuật gọt mặt là máy phun xương Anios. Với thiết bị này, hệ thống nước sạch (đảm bảo vô trùng 100%) sẽ được thẩm thấu qua đầu cao áp để tưới tự động cấp nước cho quá trình cắt gọt. Nhờ đó, quá trình gọt mặt diễn ra êm ái, đảm bảo không gây nên nên hiện tượng nhiễm trùng xương bột hay chảy máu trong. Nhờ vậy, sau khi thuốc tế hết tác dụng, bạn cũng chỉ cảm thấy đau nhẹ chứ không đau đớn như các kỹ thuật khác.

ha-thap-xuong-go-ma-7

Quy trình phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á

4.Bác sĩ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thuốc giảm đau

Khách hàng thường có tâm lý sợ đau khi thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên, phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á chỉ có thể gây ra cảm giác đau nhẹ do quá trình gọt mặt được hỗ trợ bởi thiết bị phun sương nên không gây ra hiện tượng xơ cứng xương bột như các phương pháp khác. Với cảm giác đau nhẹ thế này, bạn chỉ cần chườm đá liên tục và uống thuốc giảm đau theo đúng hướng dẫn chi tiết của bác sĩ. Chỉ sau vài ngày, cảm giác đau sẽ giảm dần và mất hẳn.

phau-thuat-got-mat-3

Cảm giác đau nhẹ sẽ mất hẳn nếu uống thuốc giảm đau theo chỉ định

Với quy trình được thực hiện theo chuẩn Bộ Y tế tại Bệnh viện, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt tại TMV Đông Á cam kết đem tới quý khách hàng sự an toàn và hài lòng tuyệt đối. Hi vọng 3 cách lí giải trên đây sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo phẫu thuật gọt mặt sẽ đem lại cảm giác đau đớn.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Phẫu thuật gọt mặt, quý khách vui lòng liên hệ chuyên gia đông Á qua tổng đài hotline 1900.6499 hoặc Click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:

99

Hoặc

tu-van

Gợi ý – Tìm hiểu chi tiết

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/