2222222222

3 cách khắc phục gò má cao hiệu quả cho phái đẹp

Phụ nữ có gò má cao thường có tâm lý tự ti, nhất là trong giao tiếp với nam giới trong những lần hẹn hò hoặc ra mắt hai bên gia đình. Để giúp bạn “gỡ rối” trong những tình huống như vậy, chúng tôi mách bạn 3 cách khắc phục gò má cao rất đơn giản và hiệu quả dưới đây.

Thay đổi kiểu tóc cho phù hợp

Mái tóc không chỉ mang chỉ mang tới cho chị em phụ nữ sự dịu dàng cá tính mà việc lựa chọn đúng kiểu tóc còn là biện pháp giúp bạn che đi khuyết điểm gò má cao rất hiệu quả.

Bạn có thể áp dụng một số kiểu tóc phù hợp với những người có gò má cao như: mái tóc xoăn duỗi, có mái lưa thưa;  kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh kết hợp cùng với mái lệch; kiểu tóc dài tỉa thành nhiều tầng; kiểu tóc bob..

Đặc biệt, mái tóc duỗi thẳng chính là mái tóc “cứu cánh” mang tới sự trẻ trung, rất hợp với những chị em có gò má cao mà thành đạt.

go-ma-cao-1

Mái tóc rất phù hợp với khuôn mặt của Hoa Khôi áo dài Lan Khuê

go-ma-cao-32

Bạn cũng có thể áp dụng kiểu tóc xoăn nhẹ bồng bềnh như thế này

Bạn có thể xem thêm: Kiểu tóc cho những người có gò má cao

“Phù phép” gương mặt với make up

Make up hay còn gọi là trang điểm cũng là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu được gương mặt hài hòa hơn, che khuất đi khuyết điểm gò má cao. Bạn có thể sử dụng kem lót để điều chỉnh được mảng sáng, tối phù hợp trên gương mặt.

go-ma-cao-4

Đánh phấn màu nhạt ở phần gò má để che bớt gò má cao

Hoặc bạn dùng phấn má để giúp bạn hạn chế được tình trạng gò má cao một cách dễ dàng hơn. Với những người có gò má cao khi đánh phấn má, bạn nên chọn những tông màu như hồng cam, hồng phớt để đánh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng kẻ mắt màu đậm hoặc tô son đỏ để người đối diện không chú ý nhiều đến gò má cao của bạn.

Bí quy?t trang ?i?m cho các nàng m?t mí thêm xinh

Kẻ mắt đậm là cách để giảm sự chú ý đến đôi gò má cao

Phẫu thuật hạ thấp xương gò má

Nếu như hai phương pháp kể trên chỉ mang tính chất tạm thời thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má là giải pháp hoàn hảo, có thể giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng gò má cao. Phương pháp mang tới kết quả ổn định và duy trì vĩnh viễn, giúp bạn sở hữu gương mặt cân đối, đẹp toàn diện.

Trong số các phương pháp hạ thấp xương gò má, kỹ thuật hạ thấp gò má hình chữ L là phương pháp tối ưu nhất, được chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn. Với phương pháp này, thiết bị chuyên dụng sẽ được đưa theo đường cắt hình chữ L (niêm mạc môi – cửa răng cối lớn nhất – nạnh hàm), để tiếp xúc với phần gò má một cách gần nhất rồi nhẹ nhàng cắt bỏ phần xương theo thông số đã định.

ha-go-ma-1

Kỹ thuật hạ thấp xương gò má hình chữ L tại TMV Đông Á

Tại TMV Đông Á, dịch vụ hạ thấp xương gò má được bác sĩ chuyên khoa trên 25 năm kinh nghiệm thực hiện chính xác, nhẹ nhàng đảm bảo chính xác tới từng mimimet. Đồng thời, sự trợ giúp của các thiết bị tối tân, hiện đại sẽ giúp cho quá trình gọt mặt trở nên an toàn, hạn chế tối đa những tổn thương thường gặp, cam kết không để lại sẹo.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/