2222222222

Cách khắc phục nhược điểm gò má thấp

Gò má thấp là nguyên nhân khiến khuôn mặt bạn mất cân đối, nhợt nhạt, kém sức sống. Đừng quá lo lắng, bật mí với bạn cách khắc phục nhược điểm gò má thấp giúp khuôn mặt chị em lập tức trở nên đầy đặn, tự tin và tỏa sáng mọi nơi, mọi lúc.

Cách 1: Trang điểm khắc phục gò má thấp

Chuẩn bị:

+ Phấn nền, phấn má hồng màu nude

+ Chổi trang điểm tròn, miếng bọt biển

go-ma-thap-1

Đánh phấn má đậm tông để khắc phục nhược điểm gò má thấp

Cách trang điểm:

+ Thoa phấn má có tông màu tối vào khu vực gò má thấp. Sau đó, thoa thêm 1 hút bột lấp lánh để làm nổi bạt khi gò má.

+ Tiếp theo, bạn sử dụng kem nền đánh lên da tra kết hợp miếng bọt biển để tán đều kem nền ra hết hai bên má.

+ Tiếp tục dùng phấn có màu hồng để phủ lên ngay dưới xương gò má. Bạn có thể sử dụng chổi trang điểm loại tròn hoặc loại vừa để tán cho đều. Nhẹ nhàng bôi thêm một lần nhũ nếu chị em muốn gò má của mình trở nên cao và nổi bật hơn.

Cách 2: Khắc phục gò má thấp bằng cách để kiểu tóc xoăn nhẹ, mái lưa thưa

Tóc xoăn nhẹ, có mái ngố lưa thưa rất phù hợp với những cô gái trẻ có phong cách dịu dàng, cá tính. Đặc biệt kiểu tóc này còn rất thích hợp với những cô nàng có gò má thấp, giúp bạn gái tự tin khoe mặt mộc mọi lúc, mọi nơi.

go-ma-thap-2

Chiêm ngưỡng mái tóc tuyệt đẹp của Song Hye Kyo

go-ma-thap-3

 Tâm tít đẹp mọi góc nhìn với mái tóc che bớt gò má thấp

Trên đây là 2 cách khắc phục nhược điểm gò má thấp giúp bạn gái trở nên tự tin nổi bật hơn. Tuy nhiên hai biện pháp này cũng chỉ mang tính chất tạm thời. Nếu bạn muốn sở hữu gò má đầy đặn đẹp tự nhiên thì có thể tham khảo một trong 2 cách: sử dụng chất liệu độn hoặc phẫu thuật nâng gò má. Với cả hai cách này, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu đôi gò má cao, hấp dẫn có vẻ đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo, không xảy ra biến chứng. Tuy nhiên, chị em hãy tới những địa chỉ uy tín để có được kết quả ưng ý nhất nhé.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: https://phauthuatgotmat.net/