gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt V - Line đẹp tự nhiên

Hotline
Trang chủ >> Tư vấn gọt mặt >> Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu? – Bảng giá chuẩn 2016

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu? – Bảng giá chuẩn 2016

Xương hàm em từ nhỏ đã vuông và bạnh ra ngoài nên em muốn đi phẫu thuật gọt mặt để thay đổi diện mạo. Hiện, em đang rất băn khoăn không biết phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền? Thực hiện có đau và để lại sẹo không? (Nguyễn Thanh Tú, Việt Trì – Phú Thọ).

phau-thuat-got-mat-ga-bao-nhieu

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Phẫu thuật gọt mặt giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật gọt mặt là dịch vụ đại phẫu. Do đó, chi phí phẫu thuật gọt mặt phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ, công nghệ gọt mặt và trang thiết bị. Tại TMV Đông Á, dịch vụ phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại Bệnh viện, cam kết giúp bạn sở hữu khuôn mặt đẹp Vline  hoàn hảo với mức chi phí được áp dụng như sau:

Dịch vụ gọt mặt Chi phí (Triệu đồng) Thời gian thực hiện (Phút)
Gọt hàm V-line 70 120-150
Hạ gò má 70 60
Nâng gò má bằng chất liệu độn 25 150
Chỉnh hình hàm hô hóm (1 hàm trên/ dưới) 70 180
Phẫu thuật cười hở lợi 12 40
Chỉnh hình/ Trượt/ Gọt cằm 45 90-120


Phẫu thuật gọt mặt nội soi có đau và để lại sẹo không cũng là mối quan tâm của rất nhiều người khi có ý định thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, tại TMV Đông Á, dịch vụ gọt mặt được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế với hệ thống máy móc nhập khẩu 100% từ nước ngoài, trang thiết bị đảm bảo tiệt trùng…cam kết giúp khách hàng hạn chế cảm giác đau tới mức thấp nhất, hoàn toàn không để lại sẹo, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào. Dưới đây là lí giải:Phẫu thuật gọt mặt có đau, có để lại sẹo không?

- Thứ nhất: Trước khi phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ đã tiến hành gây mê toàn thân cho bạn. Nhờ đó, quá trình gọt mặt diễn ra nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn vô cảm nên không cảm thấy đau hay khó chịu.

- Thứ hai: Quá trình gọt mặt tại Đông Á sẽ có sự trợ giúp của thiết bị phun xương tiệt trùng Asculap, giúp quá trình cắt bỏ nanh hàm được thực hiện an toàn, hoàn toàn không bị chảy máu trong hay xơ vữa xương bột nên khi thuốc tê hết tác dụng, bạn cũng chỉ cảm thấy đau nhẹ (khác hẳn với phương pháp thông thường sẽ gây cảm giác đau đớn). Điều này nếu được uống thuốc giảm đau và chườm đá thì chỉ sau 1 tuần đầu, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

got-mat-gia-bao-nhieu Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

- Thứ 3: Qúa trình gọt mặt diễn ra an toàn, bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ bên trong khoang miệng rồi sử dụng dụng cụ nội soi để can thiệp gần nhất tới điểm xương cần cắt mà không cần thực hiện vết mổ ngoài da, do đó không để lộ sẹo.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Phẫu thuật gọt mặt hết bao nhiêu tiền? Phẫu thuật gọt mặt có đau không. Hi vọng với giải đáp này, Thanh tú đã có giải đáp phù hợp và tự tin hơn để thực hiện gọt mặt tại TMV Đông Á.

TÌM HIỂU THÊM:star  Làm sao để gương mặt thon gọn?
star  Gọt mặt Hàn Quốc an toàn, hiệu quả toàn diện

Bạn đang lo lắng và muốn được gọt mặt an toàn, hiệu quả? Liên hệ chuyên gia đông Á qua tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi ngay câu hỏi tư vấn:

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Logo Logo Logo Logo Logo
X