gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt V - Line đẹp tự nhiên

Hotline
Trang chủ >> Tin tức >> Kiến thức cần biết về phẫu thuật chỉnh hình cằm

Kiến thức cần biết về phẫu thuật chỉnh hình cằm

Nhiều chị em không may khi sinh ra đã mắc phải tình trạng cằmlệch, lẹm, ngắn, nọng…và chỉ có cách khắc phục bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm. Vậy phẫu thuật chỉnh hình cằm là gì? Có những cách phẫu thuật chỉnh hình cằm nào? Tổng hợp kiến thức dưới dây sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Thứ nhất: Mục đích của phẫu thuật chỉnh hình cằm là gì?

Cằm chiếm 1/ 3 phần dưới khuôn mặt và là bộ phận không thể thiếu giúp bạn sở hữu khuôn mặt hài hòa cân đối. Người Á Đông rất đề cao tính thẩm mỹ của khuôn cằm kể cả trong tướng số. Họ cho rằng một khuôn cằm có đường nối giữa mũi, môi trên và môi dưới là một đường thẳng sẽ gia tăng tài lộc cho người phụ nữ.

Trái lại, những người phụ nữ có cằm quá to, dài, ngắn, lệch sang trái hoặc phải, nọng, lẹm…không chỉ kém duyên mà còn gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống và tình duyên.

phau-thuat-chinh-hinh-camPhẫu thuật chỉnh hình cằm khắc phục hoàn toàn các khiếm khuyết về cằm

Khắc phục các tình trạng trê, Phẫu thuật chỉnh hình cằm là cách tạo ra một lượng nhô phù hợp hoặc tác động để cắt gọt, điều chỉnh dáng cằm sao cho cân đối hài hòa. Phương pháp này rất phù hợp với những người sở hữu cằm lẹm, ngắn, lệch, cằm có nọng hoặc qoai hàm hơi vuông. Những người khác nếu muốn điều chỉnh dáng cằm như ý cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Phân loại các phương pháp phẫu thuật chỉnh hình cằm

- Trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm, mất cân đối thì sử dụng chất độn: Đối với những trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm mà quai hàm không bị vuông, bạnh thì việc áp dụng phương pháp độn cằm được coi là thông minh nhất. Các thực hiện: Bác sĩ có thể sử dụng chất làm đầy sinh học để tiêm vào vùng cằm hoặc đưa chất liệu độn thông qua vết rạch ở niêm mạc môi.

cam-lem

Trường hợp cằm ngắn, cằm lẹm thì nên phẫu thuật chỉnh hình cằm bằng chất liệu độn

- Trường hợp cằm vuông, cằm lệch, cằm dài thì phẫu thuật gọt hàm: Một vài khiếm khuyết về cằm tiếp theo mà không thể áp dụng phương pháp độn chính là tình trạng cằm vuông, cằm lệch, cằm có nọng ngang…khiến khuôn mặt bị bạnh ra, nhìn rất thô cứng và mất thẩm mỹ. Đối với trường hợp này thì gọt mặt V-line hoặc  các giải pháp gọt mặt khác là phương pháp tối ưu nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, việc gọt mặt thẩm mỹ đã trở nên dễ dàng hơn và hứa hẹn là cách giúp bạn sở hữu khuôn cằm đẹp tự nhiên, đúng kiểu mình mong muốn.

got-ham

Trường hợp cằm vuông, cằm lệch, cằm dài thì nên phẫu thuật gọt mặt

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ áp dụng thành công cả phương pháp phẫu thuật gọt mặt và sử dụng chất liệu độn. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Nguồn: http://phauthuatgotmat.net/

Từ khóa liên quan:

Vì sao nên chọn TMV Đông Á?

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt độngĐược Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Bác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa KỳBác sĩ chuyên khoa trong nước và Hoa Kỳ

Công nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tếCông nghệ, quy trình dịch vụ chuẩn Quốc tế

Phong cách phục vụ chuyên nghiệpPhong cách phục vụ chuyên nghiệp
Xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay! Tổng đài tư vấn miễn phí 1900.6498

Logo Logo Logo Logo Logo
X