Gò má cao: Có phải là tướng sát phu không?

0 Comments

Ngày nay quan niệm về gò má cao đối với chị em phụ nữ đã trở nên thông thoáng hơn, song nhiều chị em vẫn khổ đủ đường với lời đồn mang tướng sát chồng. Đứng trên phương diện thẩm mỹ, các nhà khoa học Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật gọt gò má không đau, không sẹo, giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tao, đầy đặn chỉ sau 1h.

1. Thế nào là gọt gò má cao?

Gọt gò má cao thực chất chính là kỹ thuật hạ thấp xương gò má. Tại Việt Nam, mỗi cơ sở thẩm mỹ có thể áp dụng các phương pháp khác khau song tựu chung lại vẫn là kỹ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng để cắt bỏ một khoảng xương gò má (hạ thấp theo chiều cao đã định). Thao tác được tiến hành đồng thời hai bên khoang má để tạo sự cân đối, hài hoàn cho khuôn mặt của khách hàng.

got-go-maGọt gò má cao hình chữ L là kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc - quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới thì kỹ thuật gọt gò má cao hình chữ L là giải pháp tiên tiến được chuyên gia đánh giá cao. Trên thực tế, hạ thấp gò má hình chữ L có thể giúp bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo với gò má cao vừa phải, cân đối mà không đau, không để lại sẹo.

2. Tìm hiểu về kỹ thuật gọt gò má hình chữ L

Sự ra đời của kỹ thuật gọt gò má hình chữ L được nghiên cứu và phát minh bởi các chuyên gia Hàn Quốc đã thực sự tạo nên một bước ngoặt lớn, giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng gò má cao và mất cân đối của mình.

- Không sẹo: Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới - kết hợp với một đường trước tai rồi dùng thiết bị nội soi đi theo đúng cung đường chữ L ( ngách lợi – màng xương – cửa răng cối lớn nhất). Nhờ khả năng tiếp xúc xương gò má với cự li gần nhất, kỹ thuật gọt gò má dễ dàng loại bỏ phần gò má nhô cao mà không cần thực hiện vết thương hở ngoài da nên không để lại sẹo.

got-go-ma-caoDịch vụ gọt gò má cao hình chữ L tại TMV Đông Á

- Không đau: Bước vào quy trình gọt gò má, khách hàng đã được gây tê nên hoàn toàn không cảm thấy đau đớn. Theo cung đường chữ L, bác sĩ có thể tác động chính xác và loại bỏ phần má nhô cao một cách dễ dàng mà không gây nên hiện tượng sơ vữa xương bột hay chảy máu trong, cam kết không xảy ra biến chứng.

3. Thẩm mỹ viện Đông Á - Địa chỉ hạ gò má uy tín

Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 01A8013838, Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ gọt gò má uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Tại đây, dịch vụ gọt gò má hình chữ L được chuyển giao từ Hàn Quốc với ekip phẫu thuật hàm mặt giỏi, giàu kinh nghiệm. 100% bác sĩ được đào tạo bài bản, có thời gian làm việc tại nước ngoài, đảm bảo thao tác khéo léo, chuyên nghiệp, cam kết mang tới kết quả hạ gò má đẹp toàn diện và cân đối.

got-go-ma-1Thực hiện tại Bệnh viện với cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

Không chỉ có vậy, toàn bộ quy trình gọt gò má cao được thực hiện tại Bệnh viện với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ như máy phân tích xương OMS, máy giả định Vetra Breast Sculptor 3D, hệ thống máy cắt xương sculap... trải nghiệm quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng chỉ sau 1h

Thông tin chi tiết về Phẫu thuật Hạ Gò Má Cao, quý khách vui lòng liên hệ chuyên gia đông Á qua tổng đài hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi tư vấn:
99

Hoặc

tu-van

Nguồn: http://phauthuatgotmat.net/

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Nội dung (*):

Từ khóa liên quan
X